728 x 90

Trải nghiệm 7 ngày khám phá Philippines

Trải nghiệm 7 ngày khám phá Philippines
Từ 18/5 - 25/5, đoàn trải nghiệm gồm các nhiếp ảnh gia, nhà báo sẽ có dịp khám phá các thắng cảnh nổi tiếng tại Manila và Cebu để giới thiệu đến công chúng và du khách Việt Nam.
CanhDep.net

Sau thành công của chuyến đi khám phá Hàn Quốc và Malaysia năm 2013, chương trình quảng bá điểm đến mới cho du khách Việt Nam 2014 (Amazing Photo Tour) tiếp tục được tổ chức với hành trình 7 ngày khám phá manilacebu tại Philippines.

Các nhiếp ảnh gia, nhà báo tham gia chương trình sẽ lần lượt đặt chân đến các thắng cảnh nổi tiếng philippines như: Pháo đài Santiago, thánh đường Manila, nhà thờ St. Agustin, hồ Taal, làng Taal Heritage, các trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất ở thủ đô Manila; điện thờ Lapu-Lapu, Alegre Guitars và Island Hopping ở Cebu. 

Trải nghiệm 7 ngày khám phá philippines

Ban tổ chức và các thành viên trong tham gia hành trình số 3 tới Philippines.

Sau chuyến đi, công chúng và những người yêu du lịch sẽ có những thông tin hữu ích và gần gũi về Philippines thông qua Triển lãm ảnh (từ 28/6 - 13/7 tại khách sạn Intercontinential Hanoi Westlake); các bài viết, video chia sẻ kinh nghiệm và cảm nhận du lịch trên các phương tiện thông tin đại chúng, cuộc thi bình chọn ảnh du lịch Manila - Cebu... 

Đây là hành trình số 3 nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình quảng bá điểm đến mới cho du khách Việt Nam, được phối hợp tổ chức bởi tạp chí Travellive và Tổng Cục Du lịch Philippines.

Bà Lê Minh Phượng, đại diện ban tổ chức cho biết: Trong hành trình số 2 tới Sabah, Malaysia, tác phẩm Tĩnh lặng của nghệ sĩ nhiếp ảnh Đào Tiến Đạt đã đoạt cùng lúc 2 huy chương vàng ở hai giải thưởng quốc tế là ảnh du lịch tại Ireland 2014 và Malik 2014 ở Serbia. 

amazing photo tour là chương trình quảng bá điểm đến mới cho du khách Việt Nam thông qua nhiều hoạt động phong phú gồm: tour sáng tác thực tế, triển lãm ảnh, phim du lịch, sách ảnh, bình chọn ảnh qua mạng xã hội. Hoạt động được yêu thích nhất là hành trình sáng tác thực tế. Từ những chuyến đi, người tham gia sẽ được trải nghiệm những điểm đến mới, từ đó truyền tải thông tin qua các tác phẩm ảnh hoặc bài viết cảm xúc chân thực của họ. 

Vy An