728 x 90

Du khách tố bị nhện độc cắn trong sở thú

Du khách tố bị nhện độc cắn trong sở thú
Một nữ du khách cho rằng cô bị nhện đốt khi đang tham quan triển lãm về chính loài vật này trong sở thú London.
CanhDep.net

Elsa Frickers, một bà mẹ 4 con, kể lại rằng cô phải đi cấp cứu sau khi thăm khu trưng bày nhện nổi tiếng của sở thú London. Cô cho rằng mình đã bị một con nhện độc cắn trong phòng triển lãm mới "In with the Spiders". 

Du khách tố bị nhện độc cắn trong sở thú

Nữ du khách Elsa Frickers trong buổi thăm thú triển lãm nhện ở sở thú London. 

Trả lời Evening Standard,  Elsa cho biết cô không được khoẻ từ lúc rời khỏi phòng triển lãm. Khi ấy cô thấy hơi nhói tại một vết đốt nhỏ phía trên hông song Elsa không để tâm nhiều. Vết cắn dần sưng to hơn, mưng mủ và tụ máu. Sự việc diễn ra từ ngày 14/9 nhưng đến 25/9, Elsa phải nhập viện vì các triệu chứng trở nên tệ hơn khi cô bị khó thở. 

Các bác sĩ không kết luận được Elsa bị con gì đốt song cô khẳng định vết cắn xuất hiện từ lúc cô thăm phòng trưng bày nhện của sở thú London. Sau 3 lần dùng kháng sinh, tình hình sức khoẻ của Elsa không đỡ hơn.

Du khách tố bị nhện độc cắn trong sở thú

Có nhiều loài nhện độc xuất hiện ở triển lãm nhện tại sở thú. 

Hiện phía đại diện sở thú báo cáo rằng họ có xử lý một ca bị nhện cắn. Họ cũng cung cấp thêm thông tin về phòng triển lãm, các loài nhện được trưng bày đều rất hiền lành và chỉ quanh quẩn trên mạng tơ, do đó khả năng chúng cắn du khách tham quan là không nhiều. Họ đang điều tra làm rõ sự việc và sẵn sàng hỗ trợ điều trị cho du khách bị nhện đốt.

Xem thêm: Kỹ năng cấp cứu khi gặp nạn trên đường phượt.

Phạm Huyền