728 x 90

25% dân Anh sẵn sàng bỏ người yêu để du lịch miễn phí

25% dân Anh sẵn sàng bỏ người yêu để du lịch miễn phí
Cuộc khảo sát cho thấy, 25% người Anh chấp nhận chia tay người yêu nếu có cơ hội du lịch miễn phí và 10% đồng ý bán đi một bên thận chỉ để ngao du khắp nơi. 
CanhDep.net

Sunshine, một trang web chuyên về du lịch của Anh, vừa công bố kết quả khảo sát về những đánh đổi để du lịch vòng quanh thế giới miễn phí. Theo đó, khoảng 25% người anh được hỏi cho biết họ sẽ chia tay một nửa nếu có cơ hội du lịch vòng quanh thế giới. 

Ngoài ra, cứ 10 người Anh tham gia khảo sát thì có một người đồng ý bán đi một bên thận để du lịch xa xỉ mà không cần bận tâm về tiền bạc. 51% người tham gia khảo sát tiết lộ họ cũng sẵn sàng từ bỏ công việc mơ ước để dấn thân vào hành trình đến khắp các châu lục, miễn là miễn phí. 

25 dân anh sẵn sàng bỏ người yêu để du lịch miễn phí

Gần 1/4 người Anh chấp nhận bỏ tình yêu nếu có cơ hội đi du lịch. Ảnh: Travelaol

Thống kê cũng chỉ ra rằng 16% người được hỏi đồng ý không dùng mạng internet và 55% không xem tivi suốt quãng đời còn lại. 23% chọn phương án qua đêm trên hè phố, 5% sẵn sàng từ bỏ bạn thân và thậm chí 38% khác tuyên bố cai hẳn chuyện chăn gối, tất cả vì một mục đích - du lịch thế giới trong nhung lụa mà không mất xu nào.

Chris Clarkson, giám đốc điều hành công ty Sunshine, nhận định rằng mọi người dường như không từ bỏ bất cứ cơ hội nào để được hưởng một chuyến du lịch xa xỉ miễn phí. Mặc dù đây có thể là một chuyến đi duy nhất trong đời song ông cũng không ngờ rằng có hơn 25% người tham gia khảo sát sẵn sàng từ bỏ tình yêu cả đời của mình.

Xem thêm: Chàng trai bỏ việc chu du trên ngôi nhà di động

Phạm Huyền