728 x 90

Tour khám phá Kuala Lumpur trên xe buýt mui trần

Tour khám phá Kuala Lumpur trên xe buýt mui trần
Malaysia ra mắt tuyến xe buýt Hop - On hop - Off mui trần để bạn tận hưởng trọn vẹn cảnh đẹp của thủ đô Kuala Lumpur.
CanhDep.net

Xe có Wi-Fi, không gian ngắm cảnh thông thoáng với hơn 40 điểm đến và đặc biệt có đến 150 điểm dừng chân tại hầu hết các khách sạn tại thủ đô Kuala Lumpur. Thủ đô kuala lumpur được gây dựng suốt 200 năm bởi cộng đồng người Mã Lai bản địa, người Hoa, Ấn… Bạn sẽ thấy hình ảnh khu phố China Town với sự chật hẹp nhưng tấp nập, sôi động rất đặc trưng như mọi nơi trên thế giới hay ngôi đền lâu đời nhất trên đất Malaysia - hindu sri mahamariamman mang đậm nét văn hóa Ấn Độ, nơi người dân Ấn tập trung vào những ngày lễ.

Tour khám phá kuala lumpur trên xe buýt mui trần

Ngoài ra, nơi đây còn có bảo tàng nghệ thuật Hồi giáo, vườn chim quốc gia Jalan Cenderawasih, chùa Thiên Hậu… để người dân và cả du khách tham quan và thành tâm gửi tình cảm của mình vào cõi thâm nghiêm. Không những khám phá những cảnh đẹp và nền văn hóa đặc sắc mang dấu ấn Mã Lai, xe buýt hop - on hop - off là phương tiện giúp bạn trải nghiệm malaysia qua những con đường sôi động.

Xe được trang bị Wi-Fi miễn phí. Để du khách ngắm cảnh và chụp ảnh an toàn, xe còn trang bị ban công. Bạn sẽ đi qua quảng trường Merdeka với mái vòm đồ sộ, chụp toàn cảnh tháp đôi Petronas cao 88 tầng - biểu tượng của Thủ đô Kuala Lumpur. Bạn nên ghi lại những đoạn video clip và hình ảnh trên xe buýt mui trần này bằng điện thoại thông minh với độ phân giải cao để cập nhật ngay tin tức lên Facebook, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời của bạn cùng gia đình và bạn bè.

Tour khám phá kuala lumpur trên xe buýt mui trần

Vào ban đêm, bạn có thể thử đến thăm các hang động như Batu, Villa ấn tượng. Du khách có thể bước xuống và tham quan tại nhiều điểm du lịch mà không bị giới hạn về thời gian. Sau đó, bạn có thể bắt bất kỳ chuyến xe buýt của KL Hoho để tiếp tục hành trình của mình. Điểm đặc biệt nhất của Malaysia là dù đến nơi này vào bất kỳ thời điểm nào của năm, bạn vẫn nên chọn phương tiện xe buýt mui trần để trải nghiệm. Hop - On hop - Off phục vụ bạn qua hơn 40 điểm tham quan, mua sắm chính và nổi tiếng của thành phố.

Hệ thống xe buýt này hiện có đến 150 có điểm dừng chân tại hầu hết các khách sạn tại thủ đô Kuala Lumpur. Hiện nay, trung tâm vé và dịch vụ hành khách thế giới trực thuộc công ty Du lịch Vietravel là tổng đại lý độc quyền bán vé xe buýt mui trần Hop - On hop - Off tại Việt Nam. Thông tin tại: www.hoponholidays.com

Giá tham khảo:

               Vé City tour:

Người lớn

Trẻ em

Có giá trị trong vòng 24 giờ

Từ: 299.000 đồng

Từ: 159.000 đồng

Có giá trị trong vòng 48 giờ

Từ: 524.000 đồng

Từ: 285.000 đồng

Vé Night Excursion

Người lớn

Trẻ em

Từ 1.125.000 đồng

Từ 796.000 đồng

Liên hệ đại lý KL HoHo ở Việt Nam: Trung tâm vé và dịch vụ hành khách thế giới: 90A Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP HCM. Hotline: 1900 1839; www.ticketglobal.com

Phương Thảo