728 x 90

Những bãi tắm khỏa thân ở châu Á

Những bãi tắm khỏa thân ở châu Á
Bạn có thể thoải mái tắm khỏa thân ở những khu nghỉ sang trọng mà không bị ai quấy rầy.
CanhDep.net

1. Phuket Pavilions, Thái Lan

Những bãi tắm khỏa thân ở châu á

Tại biệt thự Phuket Pavilions, bạn có thể từ phòng ngủ nhảy ngay xuống hồ bơi trong tình trạng khỏa thân hay cởi trần nằm phơi nắng trên ghế đón ánh nắng tràn ngập mà không bị làm phiền. Các nhân viên sẽ phục vụ bạn đầy đủ mà không gây ra một tiếng động. Giá thuê biệt thự: 629 USD mỗi đêm.

2. River House, Sri Lanka

Những bãi tắm khỏa thân ở châu á

River House là một biệt thự xinh đẹp ở Sri Lanka. Hãy tạm quên bữa sáng trên giường và đánh thức nhau nhảy xuống hồ bơi, bạn sẽ thấy thật tự do và thoải mái khi không bị ràng buộc bởi bất kỳ thứ gì trên người. Giá thuê: 373 - 485 USD mỗi đêm.

3. Banyan Tree, Lệ Giang, Trung Quốc

Những bãi tắm khỏa thân ở châu á

Khu biệt thự cao cấp nằm trên ngọn núi cao 2.500 m so với mực nước biển. Hồ bơi luôn được bơm nước nóng và bạn có thể tự do bơi lội trong tình trạng khỏa thân. Từ đây, bạn có thể ngắm toàn cảnh Hy Mã Lạp Sơn. Giá phòng 618 USD mỗi đêm.

4. Resort Bali bốn mùa ở Sayan, Indonesia

Những bãi tắm khỏa thân ở châu á

Trong không gian yên tĩnh, khu resort cao cấp nằm lọt giữa khu rừng tre dày đặc, bạn chỉ có thể nghe thấy tiếng văng vẳng từ xa của những người đi bè trên con sông Ayung. Sẽ không có ai làm phiền đến sự riêng tư của bạn. Giá thuê 680 - 850 USD mỗi đêm.

5. Trisara, Thái Lan

Những bãi tắm khỏa thân ở châu á

39 biệt thự nằm trên bờ biển phía tây bắc của Phuket có một vị trí tuyệt đẹp. Bạn không cần mặc đồ bơi bởi không gian ở đây rất yên tĩnh và những tán cây do người thợ làm vườn chăm chút để bảo vệ không gian riêng tư của bạn. Giá thuê: 600 - 1.230 USD mỗi đêm.

6. Taj Exotica ở Malpes

Những bãi tắm khỏa thân ở châu á

Du khách nghỉ dưỡng ở Taj Exotica trước khi phơi bày làn da nhạy cảm dưới ánh nắng mặt trời có thể bơi trong bồn tắm da bò với bồn tắm nóng và lạnh khác nhau. Bạn cũng sẽ được trị liệu bằng thảo dược và bùn bên chiếc giường đặt ngay bên bờ biển. Giá phòng 800 USD mỗi đêm.

7. Soneva Gili ở Malpes

Những bãi tắm khỏa thân ở châu á

Những căn nhà được lợp mái lá nằm trên mặt nước, luôn hấp dẫn du khách bởi sự riêng tư. Bạn có thể thoải mái phơi bày cơ thể giữa trời biển mênh mông mà không sợ bị ai quấy rầy. Giá thuê phòng 1.593 USD mỗi đêm.

Lynne (Theo CNN travel)