728 x 90

Quán cà phê dành cho người mê tốc độ ở Sài Gòn

Quán cà phê dành cho người mê tốc độ ở Sài Gòn
Không gian đường phố phóng khoáng của Biker hay những chiếc xe khủng ở VietGangz Brotherhood là nơi lý tưởng dành cho người yêu thích dòng xe phân khối lớn.
CanhDep.net

Hai quán cà phê sài gòn dưới đây là điểm dừng chân thú vị với những người mê du lịch, yêu xe và thích sự sáng tạo.

Biker

Nếu là người yêu thích các loại xe địa hình hoặc tay côn thì đây sẽ là nơi thích hợp cho bạn đến và tìm hiểu. Đặc biệt, chủ quán là một hướng dẫn viên du lịch nên quán còn mang lại cho bạn cảm hứng xê dịch trên những chiếc xe mô tô.

Quán cà phê dành cho người mê tốc độ ở sài gòn

Nhiều xe phân khối lớn đậu phía trước quán là một trong những điều thu hút thực khách dừng chân. Ảnh: Bikers coffee

Tuy nằm sát mặt đường Trần Quang Diệu, nhưng không gian quán vẫn đủ yên tĩnh để bạn có thể thưởng thức ly cà phê và tạm quên phiền muộn. Không gian Biker có cả chỗ ngồi bên trong lẫn bên ngoài. Đa số khách đều thích phía ngoài ở trên tầng vì có thể quan sát và lắng nghe âm thanh đường phố.

Vào buổi tối, quán là địa điểm để các bạn trẻ tụ tập, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm, kỷ niệm trong các chuyến đi của mình và cả về các chiếc xe mô tô. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thực đơn đa dạng cho khách có nhiều lựa chọn. Giá cho một đồ uống dao động từ 20.000 đồng.

Xem thêm: Quán cà phê dành cho người yêu thích xe mô tô ở Sài Gòn

Vietgangz Brotherhood

Mang dáng dấp của một gara nhưng lại đa màu sắc, quán là chốn lý tưởng cho các bạn trẻ yêu thích sự phá cách và các dòng xe phân khối lớn.

Quán cà phê dành cho người mê tốc độ ở sài gòn

Những chiếc xe độc đáo được trưng bày ngay bên trong không gian quán. Ảnh: Phong Vinh

Ngay khi bước chân vào quán, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước 2 chiếc xe lớn được bài trí hai bên. Đi sâu hơn vào bên trong, bạn sẽ còn thích thú trước những phụ kiện như: mũ bảo hiểm, đôi giày,...

Chủ quán tận dụng chiếc thùng phuy rồi sơn lại ngẫu hứng bằng các màu sắc khác nhau, khiến không gian trở nên phóng khoáng, để lại ấn tượng với nhiều khách.

Nếu lần đầu đến quán, bạn sẽ được nhân viên quán tư vấn các loại thức uống phù hợp với sở thích. Thực đơn quán khá đa dạng với soda Vietgangz, trà đào, trà vải, cà phê đá xay, matcha… Đồ uống đều được pha chế theo công thức riêng của quán. Giá trung bình cho một đồ uống khoảng từ 50.000 đồng.

Xem thêm: Quán cà phê như một gara cực chất ở Sài Gòn