728 x 90

Đón lễ hội ấm áp tại khách sạn Equatorial TP HCM

Đón lễ hội ấm áp tại khách sạn Equatorial TP HCM
Bạn sẽ được thưởng thức đêm tiệc ý nghĩa và trọn vẹn mừng Giáng sinh và năm mới.
CanhDep.net

Ngay đêm giáng sinh 24/12, nhà hàng Chit Chat sẽ có tiệc buffet với các món ăn thịnh soạn và đắm chìm vào những giai điệu Giáng sinh từ dàn đồng ca của nhà hàng. Bạn và người yêu thương sẽ nhận được điều bất ngờ từ ông già Noel.

Thực đơn tiệc đa dạng gồm các loại hải sản tươi sống nướng cùng với các món ăn Giáng sinh truyền thống. Bạn cũng có nhiều sự lựa chọn tại quầy salad và khai vị, khu bánh ngọt Santa thơm ngon… Giá cho đêm tiệc là 1,59 triệu đồng++ một người.

Đón lễ hội ấm áp tại khách sạn equatorial tp hcm

Tiệc đêm mừng lễ Giáng sinh 25/12, bạn và gia đình đến thưởng thức đêm tiệc thịnh soạn mừng Giáng sinh với những món ăn được chế biến từ nguồn nguyên liệu tốt tại địa phương. Giá cho đêm tiệc là 890.000 đồng++ một người.

Tiệc buffet đêm Giao thừa 31/12, khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon miệng và hấp dẫn để chào đón những điều tốt đẹp hơn trong năm mới. Bạn sẽ có cơ hội lựa chọn những món ăn yêu thích như: các món khai vị lạnh, hải sản, sushi và sashimi, lẩu, món tráng miệng, quầy pho-mát cùng nhiều món khác.

Ngoài ra, bạn sẽ được tham dự vào buổi tiệc chào đón năm mới đáng nhớ tại hồ bơi sau khi dùng bữa tại nhà hàng Chit Chat. Giá cho đêm tiệc 1,49 triệu đồng++ một người.

Đón lễ hội ấm áp tại khách sạn equatorial tp hcm

Tiệc buffet tối mừng năm mới 1/1/2015, đối với nhiều người, ngày 1/1 là cơ hội để quên đi những việc năm cũ và bước đến những khởi đầu mới. Tại đây có nhiều món ăn với ngụ ý sẽ mang đến sự may mắn và tốt đẹp cho bạn. Giá cho đêm tiệc 890.000 đồng++ một người.

Tại nhà hàng Orientica sẽ có tiệc mừng đêm Giáng sinh 24/12. Với bầu không khí ấm cúng của nhà hàng Orientica sẽ là nơi lý tưởng để gia đình bạn tận hưởng đêm tiệc buffet đáng nhớ với món khai tiệc và thức uống ngon. Đêm tiệc Giáng sinh ý nghĩa với giai điệu Giáng sinh và quà bất ngờ từ ông già noel đã sẵn sàng cho bạn và gia đình với giá 1,38 triệu đồng++ một người.

Đón lễ hội ấm áp tại khách sạn equatorial tp hcm

Tiệc trưa mừng lễ Giáng sinh 25/12 và năm mới 1/1/2015, bạn và gia đình sẽ tận hưởng ngày lễ Giáng sinh và chào đón ngày đầu tiên của năm 2015 với thực đơn Dim Sum All You Can Eat. Giá cho tiệc trưa này là 650.000 đồng++ một người.

Đặt chỗ, liên hệ: 08 3839 7777, số nội bộ: 8041. Khách sạn Equatorial TP HCM, 242 Trần Bình Trọng, phường 4, quận 5.

Thư Kỳ