728 x 90

Khai trương đường bay mới Hà Nội - Incheon

Khai trương đường bay mới Hà Nội - Incheon
Du khách Việt Nam sẽ có thêm lựa chọn vé máy bay giá rẻ cho chặng bay từ Hà Nội đi Incheon và ngược lại.
CanhDep.net

Thành lập năm 2005, với trụ sở chính đặt tại thành phố Jeju (đảo Jeju, Hàn Quốc), ban đầu jeju air tập trung khai thác đường bay nội địa giữa Jeju và phần đất liền Hàn Quốc. Những năm gần đây, hãng đã phát triển các đường bay quốc tế mới và một trong số đó chính là đường bay thẳng hà nội - Incheon - Hà Nội. Hãng đang hoạt động trên mạng lưới giao thương đông đúc nhất Gimpo - Jeju và hơn 20 tuyến đường lớn toàn châu Á, như Nhật Bản, Trung Quốc, Philippines, Việt Nam, Thái Lan và Guam, bao gồm cả chặng nội địa khác.

Khai trương đường bay mới hà nội - incheon

Nghi lễ cắt băng khai trương đường bay mới, ngày 18/12.

Nhân dịp khai trương, hãng áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt như khách hàng có thể ký gửi tới 30 kg hành lý mỗi chiều. Điều này rất thuận tiện cho khách khi Hàn Quốc đang vào mùa mua sắm lớn nhất trong năm. Ngoài ra, hãng còn nhiều chương trình khuyến mãi với mức giá hấp dẫn, giá đặc biệt dành cho khách hàng đi theo nhóm và có kế hoạch mua vé sớm cũng đã được triển khai.

Khai trương đường bay mới hà nội - incheon

Chuyến bay thẳng Hà Nội - seoul đầu tiên đã vận hành chiều 18/12.

Theo ông Ngô Minh Thiện, Trưởng Đại diện hãng Hàng không Jeju Air tại Việt Nam, việc Jeju Air mở đường bay thẳng đến Việt Nam đã tạo điều kiện cho khách nước ngoài dễ dàng du lịch đến nước ta, thêm một cơ hội cho Việt Nam quảng bá hình ảnh của mình đến với bạn bè thế giới. Ngược lại, người Việt Nam cũng có thể tiếp cận dễ dàng hơn trong việc mở rộng quan hệ hợp tác kinh tế và văn hóa giữa 2 nước Việt - Hàn.

Khai trương đường bay mới hà nội - incheon

Phi hành đoàn Jeju Air.

Jeju Air đã không ngừng mở rộng quy mô và hoạt động để đáp ứng cho khách hàng về giá máy bay cũng như dịch vụ. Các chuyên gia của hãng đã làm mọi thứ để giảm tất cả chi phí không cần thiết, từ đó sẽ giảm tối đa chi phí đi lại cho khách hàng. Mặc dù vậy, hãng vẫn luôn tuân thủ các quy định an toàn về hàng không một cách chặt chẽ và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ trên mọi phương diện. Đến nay, sau gần 10 năm hoạt động, hãng đã mang lại một sự đổi mới bền vững cho ngành công nghiệp hàng không Hàn Quốc, với đội bay gồm 17 chiếc Boeing 737-800 hiện đại gồm 189 ghế cùng rất nhiều dịch vụ, đặc biệt là các trò chơi thú vị được cập nhật thường xuyên trên từng chuyến bay, luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm bay thú vị.

Liên hệ: Văn phòng đại diện tại Việt Nam - HG Aviation - 47 Phan Chu Trinh, Hà Nội. Tel: 04.39 338 338 (máy lẻ 538). Hotline: 012.39 338 338. Email: tkthan.jeju@hgtravel.com, salehn.jeju@hgtravel.com; jejuair@yahoo.com. Website

Thư Kỳ