728 x 90

Các hoạt động dưới nước cho trẻ vào hè

Các hoạt động dưới nước cho trẻ vào hè
Furama Đà Nẵng với nhiều hồ bơi nằm sát bên cạnh biển và trong vườn nhiệt đới, dành cho các du khách thập phương tận hưởng ngày hè, kết hợp tập bơi cho con em mình.
CanhDep.net

Khu nghỉ mát furama tận dụng các hồ bơi và khu vực biển, thường niên tổ chức các hoạt động dưới nước cho trẻ vào hè, đơn cử là lớp học bơi cấp tốc trong 3 ngày. Đây sẽ là cơ hội vừa chơi vừa học cho những trẻ chưa có kiến thức về môn bơi lội 6-18 tuổi. Các kiến thức cơ bản hữu ích và các kỹ năng vỡ lòng cần thiết của bộ môn thể thao này sẽ được truyền đạt tận tình từ đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp của khu nghỉ mát.

Các hoạt động dưới nước cho trẻ vào hè

Khóa học 3 ngày được chia ra thành nhiều giai đoạn giúp trẻ dần có cảm giác thích thú và tự tin khi tiếp xúc với môi trường nước. Vào ngày đầu tiên, trẻ sẽ được làm quen với nước thông qua các trò chơi thú vị, giúp tăng cường sự tự tin khi xuống nước. Tiếp đến, trẻ sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng cách thở trong nước và một số động tác chân cơ bản. Ngày tiếp theo, trẻ sẽ hoàn thiện động tác chân tay phối hợp khi bơi. Cho đến ngày cuối cùng, huấn luyện viên sẽ hướng dẫn cách kết hợp cả động tác chân và tay trong khi thở dưới nước.

Với học phí 500.000 đồng một trẻ, khóa học tạo cho trẻ lẫn bố mẹ cảm giác an toàn khi tham gia các hoạt động dưới nước ở bất kỳ nơi nào. Ngoài ra, đối với những trẻ muốn tăng cường kỹ năng bơi lội, biết thêm nhiều kiểu bơi khác nhau, lớp học bơi tăng cường được mở ra hàng ngày và không hạn chế thời gian với giá 200.000 đồng một giờ một trẻ.

Các hoạt động dưới nước cho trẻ vào hè

Khu nghỉ mát còn tiếp tục triển khai chương trình dạy "Bơi tự cứu" miễn phí dành cho các trẻ đang nghỉ mát cùng bố mẹ tại đây. Trong 45 phút của lớp học, trẻ sẽ được dạy các kiến thức cơ bản về an toàn nước, các kỹ năng dưới nước cơ bản và các nguyên tắc áp dụng để tự cứu sống mình. Lớp học diễn ra hàng ngày, phụ huynh chỉ cần đăng ký trước một ngày để được sắp xếp thời gian học thích hợp. Các lớp học được xây dựng và hướng dẫn các chuyên viên cứu hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Furama - đội ngũ đã được đào tạo và cấp chứng chỉ từ Hiệp hội Cứu hộ Hoàng Gia Australia và Hiệp hội Cứu Hộ bằng ván lướt sóng; đồng thời được giám sát bởi ông David Field - một chuyên gia của hiệp hội.

Các hoạt động dưới nước cho trẻ vào hè

Trong hè này, khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng còn tung ra gói khuyến mãi hè 2014 với giá 1,995 triệu đồng một người một đêm, chung phòng 2 hoặc 3 người. Mức giá đã bao gồm bữa sáng tự chọn, xe đưa đón đi phố cổ Hội An hàng ngày theo lịch trình của khu nghỉ mát và chương trình học bơi đặc biệt dành cho trẻ. Khách ở 2 đêm sẽ có dịch vụ đưa đón sân bay Đà Nẵng miễn phí; hoặc có thêm 300.000 đồngmột người một ngày (không kể ngày trả phòng) để thưởng thức các dịch vụ ăn uống, bao gồm tiệc tối hải sản cho kỳ nghỉ từ 3 đêm. Chương trình khuyến mãi kéo dài từ ngày 5/5 đến ngày 31/8, áp dụng cho người Việt Nam và người nước ngoài đang sống tại Việt Nam.

Liên hệ đặt phòng:

Khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng:
Đường Võ Nguyên Giáp Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn.
Điện thoại: 84-511-3847 333/888.
Email: reservation@furamavietnam.com.
Website: www.furamavietnam.com.

Tại Hà Nội - 26 Phan Bội Châu. Điện thoại: 04-3942 8858.
Tại TP HCM - Phòng 5D, tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, quận 1. Điện thoại 08-38211 888.

(Nguồn: Furama)