728 x 90

Cuộc thi thiết kế video, clip trên đường du lịch

Cuộc thi thiết kế video, clip trên đường du lịch
Với mục đích giúp những người đam mê du lịch lưu giữ khoảnh khắc đẹp của chuyến đi, cuộc thi thiết kế video clip mang tên "Beautiful time" sẽ được tổ chức rộng rãi từ 6/7 đến 6/10. 
CanhDep.net

Cuộc thi thiết kế video, clip "Beautiful time" đã bắt đầu nhận tác phẩm của những du khách đam mê du lịch. Chương trình được thiết kế như một sân chơi cho tất cả du khách từ 12 tuổi trở lên, có đam mê du lịch và mong muốn chia sẻ những thước phim kỷ niệm của bản thân đến cộng đồng.

Cuộc thi thiết kế video clip trên đường du lịch

Tham gia cuộc thi để có cơ hội dành được giải thưởng là chuyến đi trọn gói đến Hàn Quốc, Singapore hoặc Phú Quốc theo kiểu Free & Easy. Ảnh: Fiditour

Bài dự thi gửi về Ban tổ chức là những thước phim ngắn ghi lại khoảnh khắc vui vẻ (có thể theo nhóm bạn hoặc gia đình), hoặc ấn tượng về phong cảnh, con người, văn hóa tại điểm đến. 

Điểm nhấn của cuộc thi là quy chế tính điểm mở. Ngoài 70% số điểm được chấm bởi ban giám khảo, du khách có thể vận động mọi người để có thêm 30% còn lại dựa vào các lượt thích hoặc chia sẻ trên trang xã hội. 

Năm video, clip có điểm cao nhất từ ban giám khảo và cộng đồng sẽ chiến thắng. Giải thưởng gồm chuyến đi trọn gói đến Hàn Quốc, Singapore hoặc tour Free & Easy (đặt trước vé máy bay và khách sạn, còn lại khách tự túc) đi Phú Quốc cùng nhiều quà tặng giá trị khác. 

Cuộc thi nằm trong khuôn khổ chương trình khuyến mãi "Hè 2015 - Rực rỡ cùng Fiditour" diễn ra từ ngày 8/6 đến 4/9.

Tường Ý