728 x 90

5 quán bar trên sân thượng đẹp nhất New York

5 quán bar trên sân thượng đẹp nhất New York
Với một ly cock-tail sóng sánh và ngắm nhìn thành phố Manhattan khi đêm xuống là trải nghiệm không thể nào quên đối với mỗi du khách.
CanhDep.net

Thành phố Manhattan tượng trưng cho sự giàu có của nước Mỹ, một biểu tượng đầy cảm hứng từ sự khéo léo của bàn tay con người và phô trương những thành tựu kinh tế mà nước Mỹ đạt được. Thành phố về đêm càng trở nên kỳ ảo. Nếu nhìn từ mái các tòa nhà, sự kỳ ảo đó có sức cuốn hút rất đặc biệt.

Quán bar trên sân thượng Khách sạn Empire

5 quán bar trên sân thượng đẹp nhất new york

Ảnh: oyster.com.

Quán bar trên tầng 12 của khách sạn Empire là một trong những quán bar sang trọng nhất của thành phố. Khách hàng đến đây có xu hướng trải nghiệm sự mới mẻ hơn việc dừng chân tại những quán bar tại trung tâm thành phố như Gansevoort’s Plunge. Khách hàng có thể lựa chọn chỗ ngồi trong và ngoài trời, tận hưởng một ly cock-tail ưa thích và ngắm nhìn Trung tâm nghệ thuật Lincoln.

Quán bar tại khách sạn Ink48

5 quán bar trên sân thượng đẹp nhất new york

Ảnh: foodart.com.

Với cảnh quan trung tâm Manhattan và dòng sông Hudson, quán bar Press Lounge tại Ink48 đã nhanh chóng gia nhập vào danh sách quán bar trên mái nhà đẹp nhất New York. Với hàng chắn bao quanh sân thượng, chỗ ngồi thoải mái trong nhà và bể bơi, Press Lounge khuyến khích khách hàng tới tham dự những buổi tiệc đêm. Quán được mở quanh năm và đóng cửa vào lúc 2h sáng.

Quán bar Rare Vieww khách sạn Hilton New York Fashion District

5 quán bar trên sân thượng đẹp nhất new york

Ảnh: oyster.com.

Quán bar Rare View có vị trí lý tưởng ở sân thượng khách sạn Fashin 26, Hilton New York Fashion District, từ đây du khách có thể nhìn thấy tòa nhà Chrysler, rạp Broadway và khu vực bao quanh Chelsea. Nơi này thu hút rất đông khách sau giờ tan tầm với những thức uống được pha chế đặc biệt. Một Fashionista cock-tail là sự lựa chọn hoàn hảo cho du khách khi tới đây.

Quán bar Plunge tại khách sạn Gansevoort

5 quán bar trên sân thượng đẹp nhất new york

Ảnh: oyster.com.

Tọa lạc tại sân thượng tầng 15 của khách sạn Gansevoort, quán bar Plunge giúp du khách trải nghiệm toàn cảnh tuyệt đẹp của thành phố Manhattan và dòng sông Hudson, với phần lớn khách hàng ở độ tuổi 20 và 30. Quán bar này mở cửa quanh năm, liền kề đó là một bể bơi trên sân thượng đem đến trải nghiệm thú vị cho du khách khi bơi ở trên mái nhà cao tầng của thành phố. (Tuy nhiên chỉ có khách của khách sạn mới được sử dụng dịch vụ này).

Quán bar ngoài trời tại khách sạn Kimberly

5 quán bar trên sân thượng đẹp nhất new york

Ảnh: oyster.com.

Với diện tích 4.000 m2, quán bar nằm trên tầng 30 của khách sạn Kimberly giúp du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của toàn thành phố. Trần nhà và kính sẽ được thu lại vào những tháng ấm hơn.

Hiền Phan