728 x 90

Bánh Trung thu sang trọng và đẳng cấp

Bánh Trung thu sang trọng và đẳng cấp
Khách sạn JW Marriott Hanoi ra mắt 4 vị bánh Trung thu với phong cách khác biệt và sang trọng như một trải nghiệm mới mẻ, nhưng vẫn đượm chất cổ truyền.
CanhDep.net

Tết trung thu cổ truyền được biết đến như ngày lễ đoàn viên của mọi gia đình và là dịp để mỗi người bày tỏ lòng tri ân đến những người thân yêu bằng các món quà đơn giản, nhưng mang nhiều ý nghĩa. khách sạn jw marriott hanoi giới thiệu 4 vị bánh trung thu với phong cách khác biệt và sang trọng như một trải nghiệm mới mẻ nhưng luôn đượm chất cổ truyền. Bánh mang những hương vị độc đáo từ thanh mát của trà xanh hay vị ngọt bùi của trứng muối, đến hương vị truyền thống của hạt sen và củ lily trong bánh Grand Ruby hay bánh nhân tổng hợp nhiều loại hạt khác nhau...

Bánh trung thu sang trọng và đẳng cấp

Từng hộp bánh được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia với hương vị đậm đà ý nghĩa... được lưu giữ nguyên vẹn từ lúc sản xuất, đến tận tay của từng khách hàng. Sự sáng tạo và phá cách của thiết kế bao bì và ánh bạch kim đan xen với họa tiết in nổi biểu tượng hoa sen của dân tộc Việt Nam... đã bao hàm ý nghĩa của sự may mắn và trường tồn cho người được trao tặng.

Bánh trung thu sang trọng và đẳng cấp

Bánh Trung thu của JW Marriott Hanoi sang trọng đủ bày tỏ lòng tri ân, phá cách nhưng vẫn đượm nét truyền thống đủ làm hài lòng những ai ưa sự đa dạng, tinh tế đủ thể hiện sự lựa chọn sâu sắc của người nghệ nhân làm bánh và đậm đà đủ thỏa mãn những người sành ẩm thực nhất. Đây chính là món quà phù hợp trong lễ Tết Trung thu năm nay.

Bánh trung thu sang trọng và đẳng cấp

Hộp 4 bánh (mỗi chiếc 180g) với giá 990.000 đồng, giảm giá đặc biệt với số lượng từ 20 hộp trở lên. Khách sạn nhận giao bánh miễn phí với số lượng từ 20 hộp trở lên trong phạm vi 5km tính từ khách sạn (với mỗi km thêm sẽ tính 45.000 đồng một km).

Ưu đãi đặc biệt (khi đặt bánh sớm trước ngày 15/8) sẽ được giảm giá 5% khi đặt mua với số lượng 20 - 50 hộp; giảm giá 10% khi đặt mua với số lượng 51 - 200 hộp; giảm giá 15% khi đặt mua với số lượng từ 200 hộp trở lên.

Để biết thông thêm tin chi tiết hoặc đặt bánh, liên hệ số +84 38335588 (phòng kinh doanh).

Khách sạn JW Marriott Hanoi:

Số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: +84 4 3833 5588 Fax: +84 4 3833 5599
Website: www.jwmarriotthanoi.com

(Nguồn: Khách sạn JW Marriott Hanoi)