728 x 90

Vinpearl Land - điểm vui chơi, giải trí hàng đầu Việt Nam

Vinpearl Land - điểm vui chơi, giải trí hàng đầu Việt Nam
Khu vui chơi này vừa được Tổng cục Du lịch bình chọn là Top 5 du lịch hàng đầu Việt Nam tại "Giải thưởng du lịch Việt Nam 2016".
CanhDep.net

Tập đoàn vingroup vừa lập kỷ lục 4 lần được vinh danh trong hai hạng mục top đầu danh giá của “Giải thưởng du lịch Việt Nam 2016”, do tổng cục du lịch tổ chức tại Hà Nội. Trong đó, hệ thống du lịch nghỉ dưỡng vinpearl có hai khách sạn đạt "Top 10 khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam"; hệ thống vui chơi giải trí vinpearl land có 2 cơ sở đạt "Top 5 du lịch hàng đầu Việt Nam".

Vinpearl land - điểm vui chơi giải trí hàng đầu việt nam

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Bộ trưởng Thể thao Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện trao danh hiệu 10 khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam.

Dù lần đầu tiên tham dự giải thưởng, nhưng với hạng mục "Top 5 khu du lịch hàng đầu Việt Nam”, thương hiệu Vinpeal Land đã thắng lớn với 2 trong số 5 khu du lịch tốt nhất Việt Nam. Sau 9 năm xây dựng và phát triển, từ một tổ hợp vui chơi giải trí đầu tiên tại Nha Trang, đến nay, chuỗi Vinpearl Land đã vươn lên dẫn đầu thị trường kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí tại Việt Nam với ba mô hình: khu vui chơi giải trí trong nhà tại các thành phố lớn; công viên vui chơi giải trí tại các điểm du lịch nổi tiếng; công viên bảo tồn động vật hoang dã Vinpearl Safari.

Tại Vinpearl Land Nha Trang và Vinpearl Land Phú Quốc - hai khu du lịch được vinh danh, khách hàng đều được trải nghiệm những trò chơi hiện đại, các hạng mục sản phẩm đặc sắc như thủy cung, biểu diễn nhạc nước và cá heo... với chất lượng phục vụ đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt, năm qua, hai khu du lịch này đều liên tục nâng cấp và bổ sung nhiều hạng mục hấp dẫn du khách như: lâu đài phép thuật, rạp phim 4D đại dương, vòng xoay âm nhạc siêu tốc... tại Nha Trang và Vinpearl Safari tại Phú Quốc. Đây cũng là hai địa chỉ thường xuyên của nhiều sự kiện văn hóa giải trí hấp dẫn như lễ hội carnival, đêm nhạc "Tình ca Bolero"...

Tháng 4 vừa qua, hệ thống Vinpearl và Vinpearl Land đã được vinh danh kép trong khuôn khổ giải thưởng “Điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam 2015”, do Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức. Trong đó, hạng mục resort hấp dẫn nhất thuộc về Vinpearl Phú Quốc, hạng mục khu vui chơi giải trí hấp dẫn nhất tôn vinh Vinpearl Land Nha Trang.

Vinpearl land - điểm vui chơi giải trí hàng đầu việt nam

Vinpearl Nha Trang Resort.

Khách sạn Vinpearl Nha Trang Resort và khách sạn Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas thuộc thương hiệu Vinpearl cũng được xếp hạng “Top 10 khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam”, bên cạnh các khách sạn danh tiếng khác như Intercontinental Đà Nẵng, Metropole Hà Nội, JW Marriott Hà Nội..., hai khách sạn này có thiết kế đẹp và hài hoà với cảnh quan thiên nhiên, được đặt trong quần thể dịch vụ tiện ích 5 sao đồng bộ, luôn đạt công suất phòng tối đa, trở thành lựa chọn hàng đầu của du khách trong nước và quốc tế.

Đây là giải thưởng uy tín của ngành du lịch trao tặng cho các công ty lữ hành, khách sạn và doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, phục vụ khách du lịch hàng đầu Việt Nam. Năm nay, giải thưởng thu hút hàng nghìn hồ sơ trên toàn quốc. Sau quá trình sàng lọc nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, trách nhiệm cộng đồng, thời gian hoạt động... Tổng cục Du lịch đã tôn vinh 105 doanh nghiệp du lịch tại 13 hạng mục.

Vinpearl land - điểm vui chơi giải trí hàng đầu việt nam

Vinpearl Land Phú Quốc nhìn từ trên cao.

Những danh hiệu trên chính là sự ghi nhận của thị trường, giới kinh doanh lữ hành và du khách đối với những nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chiến lược phát triển du lịch bài bản, cùng hệ sinh thái đồng bộ của Vingroup trên toàn quốc.

Mai Thương