728 x 90

Lễ hội văn hóa Nhật Bản tại TP HCM

Lễ hội văn hóa Nhật Bản tại TP HCM
Khách tham quan được gặp gỡ các biểu tượng văn hóa Nhật Bản như nhân vật hoạt hình Hello Kitty, kiếm sĩ Ninja, nghệ sĩ Maiko và Geiko tài hoa.
CanhDep.net

Lễ hội “Feel Japan 2016” diễn ra vào ngày 16/7 và 17/7 tại trung tâm hội nghị GEM Center (số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM). Chương trình do công ty sông hàn touristkilala tổ chức, nhằm giới thiệu nền văn hóa lâu đời của Nhật Bản đến với Việt Nam.

Sau thành công năm ngoái, “Feel Japan 2016” hứa hẹn sẽ mang lại sự kiện văn hóa Nhật quy mô lớn, cùng nhiều hoạt động vui chơi và quà tặng hấp dẫn không thể bỏ qua. Tham dự chương trình, khách tham quan được gặp gỡ các biểu tượng văn hóa của Nhật Bản như nhân vật hoạt hình Hello Kitty một thời gắn bó với tuổi thơ, chàng trai Ninja với những đường kiếm điêu luyện, cô gái Maiko và Geiko cùng vũ điệu mê hoặc lòng người. Các khách mời nổi tiếng như nhóm 365, ca sĩ Chí Thiện và Bảo An... cũng sẽ tham gia giao lưu với các bạn trẻ.

Lễ hội văn hóa nhật bản tại tp hcm

Thông tin sự kiện và cách thức mua vé tại đây. 

Sự kiện còn trưng bày 50 gian hàng đến từ nhiều thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng. Khách tham quan có thể thỏa sức mua sắm các sản phẩm uy tín, được nhập khẩu trực tiếp từ xứ Phù Tang.

Đặc biệt, Ban tổ chức còn dành tặng giải thưởng là một tour du lịch miễn phí đến Mombetsu - thiên đường miền Bắc của Nhật Bản để chiêm ngưỡng những tuyệt tác thiên nhiên ban tặng nơi đây. 

An San