728 x 90

Việt Nam tham gia triển lãm du lịch quốc tế tại Nga

Việt Nam tham gia triển lãm du lịch quốc tế tại Nga
Tại triển lãm du lịch quốc tế châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 19 (PITE 2015), Việt Nam đã có cơ hội giới thiệu nhiều danh lam thắng cảnh, nền ẩm thực tới bạn bè thế giới.
CanhDep.net

triển lãm du lịch quốc tế châu Á - Thái Bình Dương được diễn ra ngày 21-23/5 tại đảo Rusky, thành phố Vladivostok, tỉnh Primorye (Nga). 268 đơn vị tham gia triển lãm đến từ 20 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Singapore... cùng nhiều tỉnh thành trên khắp nước Nga.

tổng lãnh sự quán việt nam tại vladivostok cũng phối hợp với một số công ty trong và ngoài nước tổ chức trưng bày các tài liệu và hiện vật, giới thiệu danh lam thắng cảnh, các khu nghỉ dưỡng và ẩm thực Việt Nam, trong đó có nem, cà phê.

Việt nam tham gia triển lãm du lịch quốc tế tại nga

Triển lãm du lịch quốc tế tại nga thu hút hàng trăm đơn vị, doanh nghiệp của 20 quốc gia châu Á tham gia. 

Trong khuôn khổ triển lãm, Tổng lãnh sự quán cũng phối hợp với chính quyền Primorye tổ chức hội thảo về hợp tác du lịch giữa Việt Nam và tỉnh này.

Tại đây, nhiều ý kiến phát biểu tập trung vào vấn đề quảng bá tiềm năng và thế mạnh du lịch của Việt Nam và tỉnh Primorye, triển vọng thu hút dòng du khách hai chiều giữa các bên. Các ý kiến này đều cho rằng cần tạo điều kiện thuận lợi để sớm chính thức khai thác chuyến bay thẳng giữa Việt Nam và Vladivostok, Nga.

Triển lãm du lịch quốc tế châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức hàng năm nhằm quảng bá tiềm năng du lịch đến các doanh nghiệp và công chúng, đồng thời tìm kiếm đối tác mới tại tỉnh Primorye, các địa phương khác của Nga và các nước châu Á - Thái Bình Dương.

Anh Phương