728 x 90

Toilet công cộng sạch như khách sạn 5 sao ở Philippines

Toilet công cộng sạch như khách sạn 5 sao ở Philippines
Các toilet siêu sạch ở Philippines có sảnh sáng bóng, phòng được trang trí đẹp, sạch đến mức có người nằm lăn ra trên sàn.
CanhDep.net

Phòng vệ sinh sạch sẽ như khách sạn 5 sao này nằm cạnh một trạm xăng tại thành phố tagbilaran , bang Bohol và đang là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch.

Khi tận mắt chiêm ngưỡng khu vệ sinh, nhiều du khách phải trầm trồ ca ngợi bởi sảnh luôn sạch bóng, khô ráo còn nội thất được trang trí rất đẹp. Ngoài một tấm gương lớn viền gỗ, toilet còn có kệ sách gỗ đựng các cuốn tạp chí để du khách sử dụng trong lúc "giải quyết nỗi buồn". Bồn cầu và nhà vệ sinh lúc nào cũng sạch bóng, không một vệt nước.

Toilet công cộng sạch như khách sạn 5 sao ở philippines

nhà vệ sinh công cộng được thiết kế sạch sẽ và trang trí bắt mắt ở philippines .

Loại hình nhà vệ sinh siêu sạch này không chỉ xuất hiện ở Tagbilaran. Theo Rex G. Carampatan, chủ một trạm xăng ở thành phố cebu , nơi ông kinh doanh cũng cung cấp nhà vệ sinh sạch đẹp y như vậy. Với dịch vụ mới này, rất nhiều du khách đã ghé thăm và sử dụng.

Toilet công cộng sạch như khách sạn 5 sao ở philippines

Sàn nhà sạch bóng, không vệt nước ứ đọng.

Du khách hay các tài xế khi tới đây, ngoài việc sử dụng nhà vệ sinh sạch sẽ, họ còn được phục vụ nước uống trong khi chờ xe mình đến lượt đổ xăng, thay dầu.

Anh Minh (theo Oddi)