728 x 90

Thực khách bị sốc sau khi nhà hàng kêu biến đi

Thực khách bị sốc sau khi nhà hàng kêu biến đi
Đặt chỗ trước ở nhà hàng nhưng đến nơi đóng cửa không báo trước, thực khách bực tức đăng tải lời phàn nàn lên facebook và nhận lại lời bình luận "biến đi quý cô". 
CanhDep.net

Jennifer Bennett, 31 tuổi rất khó chịu khi đến nhà hàng Lusitano ở Chorlton, Manchester, Anh mà nơi này đóng cửa, mặc dù cô đã đặt bàn trước bằng tờ voucher. 

Sau khi trở về nhà, Jennifer than phiền lên trang facebook của nhà hàng: "Tôi đặt bàn lúc 19h30, nhưng đến nơi thì đóng cửa. Tôi đã gửi email và vẫn chờ phản hồi nhưng không ai trả lời. Sau khi phải trả 6,5 bảng để đến Chorlton, chúng tôi (Jennifer và chồng) đã phải đi ăn ở nơi khác và bữa tối không hề rẻ". 

Tuy nhiên, thay vì nhận lại lời xin lỗi, Jennifer bị sốc khi nhà hàng trả lời cô ngắn gọn: "Biến đi quý cô".

Thực khách bị sốc sau khi nhà hàng kêu biến đi

thực khách nữ đã rất sốc khi thấy bình luận phản hồi, nhưng chủ nhà hàng sau đó đã liên hệ với cô với mong muốn đền bù thiệt hại. Ảnh: SWNS

Sau lời bình luận khiếm nhã đó, Jennifer gửi lại cho nơi cô mua voucher và nhà hàng nhằm tìm câu trả lời. 

Chủ nhà hàng Lusitano khẳng định lời bình luận đó được đăng tải bởi một nhân viên cũ - người đã rời nhà hàng vì từng vi phạm các điều khoản. 

"Thật đáng buồn vì chuyện này xảy ra. Người đăng tải bình luận xấu không phải chủ nhà hàng. Hiện chúng tôi đang tìm hiểu ai làm việc này", người phát ngôn của Lusitano cho biết. 

Có vài nhân viên đã rời khỏi nhà hàng vào tháng trước và họ biết mật khẩu của facebook Lusitano. "Ai đó đã làm sau lưng chúng tôi. Chúng tôi chỉ mới nhận tin và chủ nhà hàng rất buồn về chuyện này", người phát ngôn tiếp lời. Nhà hàng đã liên hệ với Jennifer Bennett với nhã ý bồi thường thiệt hại cho cô. 

Xem thêm: Bồi bàn sốc nặng vì được boa quá nhiều tiền.

Tường Ý (theo Metro)