728 x 90

Tượng phụ nữ khỏa thân nghệ thuật gây kinh ngạc ở Hong Kong

Tượng phụ nữ khỏa thân nghệ thuật gây kinh ngạc ở Hong Kong
Hàng chục ngàn lượt người đã chen chúc nhau để chiêm ngưỡng tác phẩm điêu khắc khỏa thân như thật được tạo nên bởi nghệ nghĩ Sam Jinks (người Australia) tại hội chợ Art Basel năm 2015 diễn ra...
CanhDep.net

Hàng chục ngàn lượt người đã chen chúc nhau để chiêm ngưỡng tác phẩm điêu khắc khỏa thân như thật được tạo nên bởi nghệ nghĩ Sam Jinks (người Australia) tại hội chợ Art Basel năm 2015 diễn ra ở hong kong . Du khách tiến gần và liên tục chụp ảnh và bày tỏ sự bất ngờ với mức độ thật như người của tác phẩm.

Ngoài cô gái khỏa thân, hội chợ còn có nhiều tác phẩm của nghệ sĩ nổi tiếng như John Baldessari, Damien Hirst, Anish Kapoor... Trong đó có bức tranh của Chris Ofili mang tên "Dead Monkey - Sex, Money and Drug" đã được bán với giá 2 triệu USD trong ngày đầu của hội chợ.

Tượng phụ nữ khỏa thân nghệ thuật gây kinh ngạc ở hong kong
 Tác phẩm tuyệt đẹp của nghệ sĩ Kim Myeongbeom. Ảnh: CNN

Art Basel 2015 tại Hong Kong, triển lãm nghệ thuật lớn nhất châu Á, diễn ra từ ngày 15 đến 17.3.2015, thu hút hàng chục ngàn du khách đến tham quan kể từ lần đầu tiên đưa vào hoạt động ba năm trước.

Hội chợ năm nay quy tụ 233 phòng triển lãm từ 37 quốc gia và vùng lãnh thổ. Một nửa trong số các phòng trưng bày đến từ khu vực châu Á, bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc...

Theo Vnexpress