728 x 90

Thành phố gợi tình nhất nước Mỹ

Thành phố gợi tình nhất nước Mỹ
Mỗi người dân New York trung bình làm "chuyện ấy" 138 lần một năm. Nơi đây cũng được nhiều "tay chơi" bình chọn là gợi tình nhất nước Mỹ.
CanhDep.net

Tạp chí Playboy vùa công bố 10 thành phố gợi tình nhất nước mỹTheo đó, new yorkthành phố đứng đầu danh sách, bởi hội tụ hàng nghìn quán bar, câu lạc bộ, nhà hàng, cùng các phương tiện giao thông thuận tiện như tàu điện ngầm, taxi... Các điểm vui chơi ở đây cũng rất dễ dàng để đến và đi, ngay cả với du khách. Người dân New York được đánh giá là tràn đầy sức sống, trung bình mỗi người làm "chuyện ấy" 138 lần mỗi năm.

Thành phố gợi tình nhất nước mỹ

New York là một trong những thành phố lớn nhất, hiện đại nhất và giàu có nhất thế giới. Ảnh: Theodysseyonline.

Để đưa ra bảng xếp hạng này, Playboy tiến hành hai cuộc khảo sát song song. Cuộc thứ nhất về dân số của các thành phố, thứ hai về thái độ và phong cách sống của người dân tại các địa điểm hàng đầu trên đất nước.

Tạp chí này cũng kết hợp với trang web tài chính Nerdwallet để thống kê dữ liệu liên quan đến cuộc sống về đêm ở các thành phố này (như số lượng quán bar, nhà hàng, các điểm vui chơi giải trí... và cả việc có thể đi bộ đến các địa điểm trên, vì không phải du khách nào cũng thích đi xe).

Dưới đây là danh sách 10 thành phố gợi tình nhất nước Mỹ:

1. New York, tiểu bang New York

2. Los Angeles, tiểu bang California

3. Chicago, tiểu bang Illinois

4. Miami, tiểu bang Florida

5. Sanfrancisco, tiểu bang California

6. Boston, tiểu bang Massachusetts

7. Seattle, tiểu bang Washington

8. Las Vegas, tiểu bang Nevada

9. San Diego, tiểu bang California

10. Portland, tiểu bang Oregon

Xem thêm Thị trấn gợi tình nhất Đan Mạch

Anh Minh