728 x 90

Phố lồng đèn thắp sáng đêm trăng rằm tại Đầm Sen

Phố lồng đèn thắp sáng đêm trăng rằm tại Đầm Sen
Toàn bộ khu thiếu nhi Đầm Sen sẽ được trang hoàng rực rỡ với hàng trăm lồng đèn huyền ảo, mang đến cho khách thăm quan một mùa trăng thật vui và đáng nhớ.
CanhDep.net

Từ nay đến 15/9, đến với Đầm Sen, du khách sẽ được hoà mình vào một không gian lung linh được trang hoàng bởi hàng trăm chiếc lồng đèn rực rỡ cùng hàng loạt sự kiện hấp dẫn.

Phố lồng đèn thắp sáng đêm trăng rằm tại đầm sen

phố lồng đèn lung linh, rực rỡ sắc màu chào đón Tết Trung thu tại Đầm Sen.

Tại công viên văn hóa này, du khách còn được chiêm ngưỡng chiếc lồng đèn kéo quân khổng lồ với chiều cao 5m, đường kính 4,6m do chính các kỹ sư và nghệ nhân đầm sen thực hiện. Trên 6 mặt của lồng đèn sẽ ẩn chứa những câu chuyện thú vị về ngày Tết Trung thu của dân tộc, đưa du khách trở về với tuổi thơ, với đêm hội trăng rằm cổ truyền.

Phố lồng đèn thắp sáng đêm trăng rằm tại đầm sen

Vở xiếc “Phi Châu hoang dã” được trình diễn tại rạp xiếc mới chuẩn quốc tế hứa hẹn mang đến những phút giây bất ngờ và sảng khoái cho người xem.

Phụ huynh và các em thiếu nhi cũng đừng bỏ lỡ vở xiếc “Phi Châu hoang dã” với các tiết mục nhào lộn trên không, múa lửa rất đặc sắc của nhiều diễn viên xiếc chuyên nghiệp. Vở diễn sẽ đưa khán giả đến hành trình khám phá châu Phi hoang dã với nhiều điều bất ngờ thú vị và không kém phần hồi hộp.

Đặc biệt, các bé thiếu nhi sẽ rất thích thú khi được giao lưu, chụp ảnh cùng những diễn viên đặc biệt: trăn, gấu, khỉ, dê… Các suất diễn lúc 12h, 14h và 16h ngày 10 - 11/9.

Phố lồng đèn thắp sáng đêm trăng rằm tại đầm sen

Xe Cung Hằng tham gia tổng dợt diễu hành chào đón Tết Trung thu 2016 tại Đầm Sen.

Dịp này, Đầm Sen còn mang đến không khí tưng bừng rộn ràng của một đêm hội trăng rằm đậm chất truyền thống với các hoạt động như: diễu hành Trung thu, ca múa nhạc thiếu nhi, biểu diễn Lân Sư Rồng hấp dẫn. Ngoài ra, công viên văn hóa này còn mang đến cho du khách những giây phút thư giãn đáng nhớ qua các hoạt động trò chơi dân gian, những vở kịch “Truyền thuyết mặt Trăng”, kịch rối “Những đứa con của rồng”...

Mai Thương

Trong 2 ngày 14, 15/9, Đầm Sen miễn phí hoàn toàn vé cổng cho tất cả các em thiếu nhi (có chiều cao dưới 1,4m). Ngoài ra, kể từ 18h các ngày 14 và 15/9, phụ huynh cũng có thể tham gia vui chơi cùng con em mình với giá vé trọn gói chỉ 90.000 đồng một người lớn và 50.000 đồng một trẻ em (áp dụng đối với các trò chơi tại khu thiếu nhi). Xem thêm tại đây.