728 x 90

Những câu lạc bộ thoát y kỳ quặc

Những câu lạc bộ thoát y kỳ quặc
Với phong cách cướp biển hoặc ma cà rồng..., bạn sẽ có những trải nghiệm rất khác lạ ở các câu lạc bộ thoát y nước Mỹ. 
CanhDep.net

Trang Thrillist vừa liệt kê những câu lạc bộ thoát y được nhiều du khách đánh giá là khác lạ trên toàn nước mỹ .

Pirate’s Cove, Portland, Oregon

Quán bar này có hình dáng như một bình rượu khổng lồ và là nơi trình diễn các buổi sex-show dành riêng cho những người say mê các chuyến đi biển. Tới đây, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những người có phong cách lập dị, hoặc đi chân giả, bịt một mắt như cướp biển hay cầm theo một bản đồ kho báu.

Casa Diablo, Portland, Oregon

Nếu là một 'fan' của ma cà rồng và các bộ phim nổi tiếng như Chạng Vạng, bạn có thể chọn Casa Diablo là điểm dừng chân để vui chơi các hoạt động về đêm. Những cô nàng múa cột nóng bỏng chỉ đồng ý nhận những đồng tiền boa của bạn là tờ 2 USD đã được thấm máu giả. Để có những đồng tiền này, bạn có thể đổi ở chỗ bartender - những anh chàng thường để ngực trần nóng bỏng.

Những câu lạc bộ thoát y kỳ quặc

Casa Diablo - nơi dành cho các fan yêu thích ma cà rồng. Ảnh: Thrillist.

Mos Eisley Cantina, Los Angeles

Điểm khiến Mos Eisley Cantina độc đáo so với những hộp đêm khác chính là hai lần một tháng, nơi đây sẽ có các buổi múa thoát y với roi da và đeo mặt nạ, mặc trang phục giống như Han Solo. Đây chính là các buổi tiệc theo chủ đề Star Wars hàng tháng mà nhiều du khách lẫn người dân địa phương đều yêu thích.

Clermont Lounge, Atlanta

Đây là chốn dành cho các quý ông không chỉ say mê vẻ đẹp nóng bỏng của các cô gái, mà còn yêu thích sự từng trải trong cuộc sống của họ, cũng như sự thông minh, sắc sảo. Điểm thú vị nữa là các cô nàng tóc vàng xinh đẹp ở đây thường có độ tuổi từ 45 đến 60 - điều mà bất kỳ du khách nào khi biết được cũng đều há ngỡ ngàng. 

School House, Neoga, Illinois

Nhiều du khách khi nghe cái tên school house , chắc chắn sẽ nghĩ về một trường học hay ký túc xá nào đó. Tuy nhiên, đây lại là tên một câu lạc bộ thoát y và trước đây, nó từng được sử dụng làm trường học. Hiện tại, nơi đây dành cho những người đam mê chủ nghĩa khoái lạc và yêu thích cuộc sống sôi động khi đêm về.

Rachel’s, Casselberry, Florida

Một phần của Rachel là câu lạc bộ thoát y, một phần là nơi dành cho những người nghỉ hưu. Do đó, quán bar này được biết đến là nơi "vui vẻ" cho những quý ông tuổi xế chiều. Mỗi năm một lần, nơi đây trở thành phòng khám tạm thời, nơi cung cấp tiêm phòng cúm miễn phí cho người già và sau đó, họ sẽ được "chiêu đãi" bằng một bữa đại tiệc với các cô nàng nóng bỏng.

Anh Minh