728 x 90

Nhiều ưu đãi dành cho khách tại gian hàng Vietravel

Nhiều ưu đãi dành cho khách tại gian hàng Vietravel
Du khách sẽ có cơ hội mua tour giá giảm đến 19 triệu đồng và được giảm thêm đến 3,8 triệu đồng từ chương trình giảm giá coupon, giảm giá cho thẻ thành viên và liên kết tài chính cùng MasterCard...
CanhDep.net

Diễn ra từ 10/9 đến 12/9 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC - 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7), Hội chợ Du lịch Quốc tế TP HCM - ITE HCMC 2015 là sự kiện du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, diễn đàn giao thương của các doanh nghiệp lữ hành khu vực sông Mekong nói riêng và châu Á Thái Bình Dương nói chung. Năm nay, vietravel tham dự hội chợ với rất nhiều chương trình hấp dẫn dành cho đối tác, khách tham quan và khách mua tour ngay tại gian hàng.  

Vietravel tham dự ITE HCMC 2015 với nhiều hoạt động phong phú, nhằm mở rộng cơ hội hợp tác quốc tế, quảng bá thương hiệu công ty nói riêng và du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Đây cũng là dịp công ty giới thiệu các chương trình du lịch mùa thu hấp dẫn, dịch vụ vé máy bay, vận chuyển, đào tạo nghề… đến đông đảo khách hàng.

Nhiều ưu đãi dành cho khách tại gian hàng vietravel

Với chủ đề “Khúc giao mùa”, gian hàng Vietravel tại ITE HCMC 2015 tràn ngập hình ảnh lãng mạn của Hà Nội cổ kính, thu vàng Đông - Tây Bắc, sắc thu di sản miền Trung hay Hàn Quốc, châu Âu quyến rũ trong lá vàng, lá đỏ, và châu Úc hoa xuân khoe sắc…

Bên cạnh hoạt động tiếp thị với khách hàng tiềm năng, tạo mối quan hệ và mở rộng thị trường quốc tế, điểm nhấn nổi bật trong hai ngày 11 và 12/9 chính là sự kiện Vietravel mở bán các chương trình tour trong và ngoài nước mùa thu dành cho du khách Việt Nam có mức giá kích cầu hấp dẫn. Mua tour tại hội chợ, du khách sẽ có cơ hội mua tour giá giảm đến 19 triệu đồng. Ngoài mức giảm trên, khách hàng còn được giảm thêm đến 3,8 triệu đồng từ chương trình giảm giá coupon, giảm giá cho thẻ thành viên và liên kết tài chính cùng MasterCard.

Tất cả khách hàng khi đăng ký và đặt cọc tại gian hàng còn được rút thăm may mắn nhiều giải thưởng hấp dẫn: voucher mua nệm Liên Á trị giá 1,5 triệu đồng, voucher trị giá 16 triệu đồng tại trung tâm PPP Laser Clinic, nón thêu, túi xếp, gối du lịch hình chữ U, coupon giảm giá từ 100.000 đồng đến một triệu đồng... Đây là cơ hội để du khách tận hưởng chuyến du lịch mùa thu lãng mạn giá tốt nhất trong năm, sở hữu nhiều giải thưởng giá trị và chương trình hoàn tiền đến 800.000 đồng từ các đối tác tài chính hàng đầu của Vietravel.

Nhiều ưu đãi dành cho khách tại gian hàng vietravel

Các tour khuyến mại tại hội chợ ite 2015 , xem tại đây.

Công ty Du lịch Vietravel  - 190 Pasteur, phường 6, quận 3, TP HCM. Tel: (08) 3822 8898. Mua hàng trực tuyến tại đây. Và các trung tâm, chi nhánh, phòng đăng ký du lịch của Vietravel trên toàn quốc.

Ra đời từ năm 2005, ITE HCMC trở thành sự kiện du lịch quốc tế thường niên quan trọng, tạo cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp, góp phần quảng bá du lịch trong nước và khu vực. Năm nay, ban tổ chức dự kiến đón trên 25.000 lượt khách tham quan, tăng trưởng 20-30% so với năm 2014.

Thư Kỳ