728 x 90

Đại Nam miễn phí vé vào cổng dịp 2/9

Đại Nam miễn phí vé vào cổng dịp 2/9
Ban giám đốc khu du lịch Đại Nam vừa quyết định miễn phí vé vào cổng trong dịp lễ 2/9 năm nay để tạo thêm điều kiện cho du khách vui chơi giải trí.
CanhDep.net

Đây không phải lần đầu tiên khu du lịch này áp dụng hình thức miễn phí vé vào cổng cho du khách. Vào những ngày lễ Tết, đại nam vẫn thường mở cửa chào đón du khách tham quan miễn phí, chào đón hàng triệu người đổ về Bình Dương tham quan và vui chơi.

Đại nam miễn phí vé vào cổng dịp 29

Đại diện khu du lịch này chia sẻ, việc miễn phí vé nhằm tạo điều kiện cho du khách tham quan, vui chơi khi đến Đại Nam, đồng thời giải quyết mong muốn ghé thăm các công trình danh thắng, khu vui chơi của người dân. Đây cũng là dịp để tri ân các khách hàng vốn yêu mến Đại Nam ngay từ những ngày đầu thành lập.

Đại nam miễn phí vé vào cổng dịp 29

Bên cạnh những hoạt động thăm quan và trò chơi giải trí, trong ngày 2/9 khu du lịch đại nam sẽ có các chương trình ca nhạc kịch, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc. Sự kiện sẽ đem đến cho du khách những giờ phút thư giãn thật thoải mái, sảng khoái qua những ca khúc mừng đất nước, tiểu phẩm hài, những vở hài kịch ngắn vui nhộn.

Thư Kỳ