728 x 90

Người đàn ông đạp xe khỏa thân trong buổi sớm

Người đàn ông đạp xe khỏa thân trong buổi sớm
Một nhiếp ảnh gia đang tác nghiệp về cảnh vật thiên nhiên rất ngỡ ngàng khi chụp được hình ảnh người đàn ông khỏa thân đạp xe vào sáng sớm.
CanhDep.net

Theo Mirror, vào thời điểm nhiếp ảnh gia Villager Jim tác nghiệp, một người đàn ông đang thong thả đạp xe trên con đường băng qua ngôi làng Chatsworth, thuộc vùng derbyshire , Anh.

Đó là lúc 6h sáng ngày 2/8, anh đang mải mê tác nghiệp trong một bụi cây ven đường, bất ngờ người đàn ông kia xuất hiện một cách vô cùng thản nhiên.

Jim thực sự đỏ mặt khi bấm máy, vì lúc đó anh mong chờ có được những tấm hình về chim cú và chim ó hơn là một bức ảnh sống động về con người thế này.

Người đàn ông đạp xe khỏa thân trong buổi sớm

Người đàn ông đang hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng chuyến đạp xe sáng sớm của mình.

Sau đó, bức ảnh được đăng tải lên mạng xã hội kèm dòng tiêu đề kể Jim đã cảm thấy vui đến mức cười lớn trên suốt quãng đường về. Chia sẻ điều thích nhất về tấm hình, Jim nói rằng đó là anh không hề biết người đàn ông xa lạ đạp xe trong tình trạng “thiên nhiên” kia là ai. 

Jim yêu tích tấm hình đến mức anh còn in nó trên giấy và vải canvas để rao bán. Giá một bức khổ A4 hiện là 19,99 bảng. Jim cũng không quên chia sẻ rằng, chính nhân vật bí ẩn này khiến bản thân anh cảm thấy vô cùng tự hào khi là một người dân nước Anh.

Xem thêm: Bộ ảnh người mẫu khoả thân nguỵ trang giữa thiên nhiên.

Phạm Huyền