728 x 90

Khám phá ‘Việt Nam thu nhỏ’ ngay tại Hà Nội

Khám phá ‘Việt Nam thu nhỏ’ ngay tại Hà Nội
Với sự hài hòa cả về kiến trúc và thiên nhiên, phức hợp không gian văn hóa, giải trí và du lịch, Thiên đường Bảo Sơn là địa chỉ không thể bỏ qua của du khách trong và ngoài nước mỗi dịp đến thăm Hà Nội.
CanhDep.net
Khám phá việt nam thu nhỏ ngay tại hà nội

Với ý tưởng đưa du khách trở lại với "thế giới" của người Việt cổ thế kỷ 19, một khu phố cổ tái hiện bức tranh cuộc sống thời Pháp thuộc ở Việt Nam, trong đó có các gian hàng cổ ở hà nội như: hàng thuốc Bắc, tiệm ảnh, những hoạt động diễn ra như hát ả đào, tẩm quất, bán kẹo kéo hay cảnh kéo xe… Đây là nét độc đáo riêng chỉ có tại Thiên đường Bảo Sơn.

Khám phá việt nam thu nhỏ ngay tại hà nội

Rời phố cổ, du khách có thể ghé thăm khu làng nghề tái hiện 13 làng nghề truyền thống đặc trưng tại Việt Nam. Bối cảnh làng nghề được dựng lên với kiến trúc nhà mái ngói cổ, có cây đa, giếng nước, đình làng… Mỗi làng nghề diễn ra các hoạt động xuất sản xuất, trưng bày sản phẩm thủ công đặc trưng. Đặc biệt, du khách có thể tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất như tranh thêu quất động, dệt vải lụa Vạn Phúc, làm tranh đá quý, chạm khảm, đúc đồng…

Khám phá việt nam thu nhỏ ngay tại hà nội

Được biết đến là khu vui chơi giải trí đầu tiên ở miền Bắc có khu bảo tồn, nuôi dưỡng sinh vật biển quý hiếm, thủy cung thiên đường bảo sơn có sự đa dạng về loài, với diện tích 10.000 m2 nuôi dưỡng hơn 30.000 loài cá được đưa về từ các đại dương như cá mập, cá heo, cá đuối, hải cẩu, sư tử biển... Đây được xem là bảo tàng hải dương học được bảo tồn, bài trí có quy mô và đẹp tại Việt Nam.

Khám phá việt nam thu nhỏ ngay tại hà nội

Cũng như thủy cung, vườn thú là nơi quy tụ đông đủ các loài động vật quý hiếm được đưa về từ châu Phi như sư tử trắng, hổ trắng, voi, báo, tê giác, hươu cao cổ… mà du khách khó có thể nhìn thấy ở những vườn thú khác. Bên cạnh sự đa dạng về các loài thú, đây còn là nơi nuôi dưỡng nhiều loại chim, vẹt, bò sát để phục vụ du khách tham quan.

Khám phá việt nam thu nhỏ ngay tại hà nội

Du khách có thể đi dạo trong vườn thượng uyển để vãn cảnh, chụp hình lưu niệm với studio ngoài trời, ngắm nhìn tượng Phật Di Lặc cao 20 m và tượng 12 vị La Hán soi bóng bên hồ nước trong xanh. Nơi đây sẽ cho du khách cảm giác yên bình và thanh thản trong tâm hồn.

Khám phá việt nam thu nhỏ ngay tại hà nội

Thiên đường vui chơi giải trí sẽ khiến du khách thích thú với những trò chơi cảm giác mạnh như vũ trụ bay xoay, tàu lượn trên không, đu quay dây văng, sảng khoái cùng những bộ phim 4D hay thử cảm giác rùng rợn tại nhà ma…

Khám phá việt nam thu nhỏ ngay tại hà nội

Bên cạnh đó, thế giới dưới nước cũng hấp dẫn không kém với những hoạt động vui chơi ở bể bơi ngoài trời và trong nhà, đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của du khách.

Chào mừng kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, để tri ân đến khách hàng, Thiên đường Bảo Sơn áp dụng giá vé với những ưu đãi đặc biệt, từ ngày 28/4 đến hết 3/5. Chi tiết chương trình, xem tại đây.  Ngoài ra, nơi đây còn áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt khi đặt mua vé trước. Theo đó, khách hàng đặt mua một vé sẽ được giảm ngay 50% cho vé thứ 2 (áp dụng từ ngày 4/5 đến 29/5). Chi tiết liên hệ: phòng kinh doanh - Công viên Thiên đường Bảo Sơn - Km8, đại lộ Thăng Long, Hà Nội. Tel: 04.62653004 (140; 144). Xem thêm tại đây.

Thư Kỳ