728 x 90

Hành khách sốc vì hóa đơn dùng wifi trên máy bay

Hành khách sốc vì hóa đơn dùng wifi trên máy bay
Một hành khách bay chuyến London - Singapore tỏ ra bất ngờ khi nhận hóa đơn hơn 1.000 USD tiền sử dụng wifi trên máy bay để trả lời thư điện tử.
CanhDep.net

Trong chuyến bay từ london tới singapore mới đây, một người đàn ông có tên Jeremy Gutsche quyết định sử dụng wifi do hãng singapore airlines cung cấp để kiểm tra, trả lời thư điện tử (email) cho các đồng nghiệp của mình. Tuy vậy, bước xuống sân bay, vị khách này vô cùng sửng sốt khi nhận hóa đơn yêu cầu thanh toán phí sử dụng wifi với giá tiền lên đến hơn 1.000 USD. 

Hành khách sốc vì hóa đơn dùng wifi trên máy bay

Hóa đơn mà hành khách Jeremy phải trả khi sử dụng dịch vụ wifi trên máy bay.

Điều khiến Jeremy buồn bực nhất là anh dùng internet trên máy bay để làm việc, trả lời thư đồng nghiệp và tải power point. Khoảng thời gian vị khách sử dụng chỉ hơn một tiếng và theo lời Jeremy, tốc độ dường truyền internet do Singapore Airlines cung cấp quá chậm. Anh thậm chí còn không thể gửi video cũng như chẳng đủ thời gian vào các trang giải trí.

Jeremy tỏ ra tiếc nuối với số tiền trên và cho rằng khoản này còn có thể mua được nhiều thứ khác. Hơn nữa, khi đến Singapore, wifi trong khách sạn đều được miễn phí, anh chia sẻ.

Anh Minh (theo TrendHunter)