728 x 90

Hàn Quốc tổ chức ngày hội ẩm thực tại TP.HCM

Hàn Quốc tổ chức ngày hội ẩm thực tại TP.HCM
Khách tham gia sự kiện không chỉ trải nghiệm những món ăn đặc sắc của xứ sở kim chi mà còn được giới thiệu, tư vấn về giá trị dinh dưỡng cũng như lợi ích của các loại thực phẩm để có...
CanhDep.net
Khách tham gia sự kiện không chỉ trải nghiệm những món ăn đặc sắc của xứ sở kim chi mà còn được giới thiệu, tư vấn về giá trị dinh dưỡng cũng như lợi ích của các loại thực phẩm để có thể chọn lựa những nguyên liệu tốt cho sức khỏe.
Trong khuôn khổ của sự kiện, ngày 2.5, ngày hội tư vấn thực phẩm nông nghiệp hàn quốc sẽ diễn ra tại khách sạn Intercontinental Saigon với sự tham gia của 29 doanh nghiệp nông thực phẩm Hàn Quốc và 70 doanh nghiệp thực phẩm thuộc khu vực asean . Các doanh nghiệp sẽ mang đến ngày hội những thực phẩm đa dạng như thực phẩm chế biến nhân sâm - hồng sâm; các loại rượu, trà, nước ngọt; thực phẩm chế biến; thực phẩm tươi; thực phẩm truyền thống; thực phẩm chức năng…
Ngày hội tư vấn còn có các hoạt động giao lưu văn hóa - ẩm thực hấp dẫn như xem tour K-Food Collection; trưng bày thức ăn của đạo Hồi; nếm thử thực phẩm tươi sống tại phòng quảng bá đặc biệt; thử tài làm viên hoàn nhân sâm, viên con nhộng nhân sâm. Ngoài ra, khách tham gia còn có cơ hội trải nghiệm hình xăm truyền thống của Hàn Quốc.
Vào ngày 3 và 4.5, 19 doanh nghiệp nông thực phẩm Hàn Quốc sẽ tham gia tổ chức sự kiện trải nghiệm văn hóa - ẩm thực Hàn Quốc dành cho người dân thành phố Hồ Chí Minh. Sau Tp. Hồ Chí Minh, Korean Food Fair 2014 sẽ được tổ chức lần lượt ở thượng hải , Cáp Nhĩ Tân, Vũ Hán, Thành Đô (Trung Quốc); Singapore và Hồng Kông.
T.B