728 x 90

Hà Nội sẽ quảng bá hình ảnh trên CNN

Hà Nội sẽ quảng bá hình ảnh trên CNN
Đại diện kênh CNN và Chủ tịch Hà Nội vừa có buổi gặp gỡ, lên kế hoạch hợp tác, quảng bá hình ảnh trên nhiều lĩnh vực trong thời gian tới.
CanhDep.net

Chủ tịch UBND TP hà nội Nguyễn Đức Chung vừa tiếp bà Stacey Rabsatt, Giám đốc Kinh doanh khu vực Đông Nam Á, kênh truyền hình CNN, nhân chuyến thăm Việt Nam.

Ông Chung cho biết, kế hoạch phát triển 2016-2020 của thành phố Hà Nội đã xác định ngành du lịch là một trong những ngành trọng tâm. Việc quảng bá hình ảnh Thủ đô Hà Nội cũng như hình ảnh đất nước, con người Việt Nam thông qua truyền thông quốc tế, trong đó có kênh CNN, đến với bạn bè trên thế giới là rất quan trọng.

Chủ tịch Nguyễn Đức Chung cho rằng, Hà Nội và kênh cnn có thể hợp tác để đưa những thông tin về kinh tế, y tế, thể thao... nhằm thu hút đầu tư từ các công ty nước ngoài đến với Hà Nội.

Hà nội sẽ quảng bá hình ảnh trên cnn

Sự thay đổi của Hà Nội khiến đại diện kênh CNN ấn tượng. Ảnh: Vy An

bà stacey rabsat bày tỏ ấn tượng với những thay đổi của Hà Nội cũng như Việt Nam trong nhiều năm qua và mong muốn được chia sẻ sự phát triển đó với thế giới. Bà cho biết CNN đã làm việc với các đối tác Việt Nam nhằm quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam đến với thế giới.

Trước đây, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng nhiều lần quảng bá du lịch Việt Nam trên kênh truyền hình Mỹ. Các địa danh từng xuất hiện trên kênh CNN có Ninh Bình, Hạ Long... Ngoài ra, du lịch Việt Nam cũng đã được truyền thông trên nhiều kênh khác như BBC, Travel Channel (Anh)

Xem thêm: Cầu Rồng được CNN hết lời ca ngợi

Theo Hà Nội Mới