728 x 90

Du lịch Hạ Long với Indochina Sails

Du lịch Hạ Long với Indochina Sails
Trong mùa hè này, Indochina Sails có ưu đãi cho khách trong nước, Theo đó, chỉ với 2,85 triệu đồng mỗi người, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ 5 sao trên biển.
CanhDep.net

Những ngày hè nóng nực đang ngày càng tới gần, để trốn cái nắng gay gắt, oi bức này, bạn có thể tới những hòn đảo trên vịnh hạ long cùng Indochina Sails trong hai ngày. Đặc biệt, trong mùa hè này, Indochina Sails có ưu đãi cho khách trong nước: chỉ 2,85 triệu đồng mỗi người, được tận hưởng dịch vụ 5 sao trên biển.

Du lịch hạ long với indochina sails

Cabin sang trọng với tầm nhìn rộng, hướng ra biển.

Địa điểm đầu tiên du khách sẽ được ghé thăm là đảo Titop với bãi cát trắng mịn trải dài. Bạn sẽ vừa có cơ hội trinh phục độ cao của đỉnh Titop, vừa được thỏa sức bơi lội trong làn nước xanh trong của Hạ Long. Trước khi mặt trời lặn, bạn sẽ được chèo kayak để có thể tận mắt ngắm những góc khuất của các hang động nhỏ khi men theo chân các còn đảo, khám phá vẻ đẹp hoang sơ đến kỳ ảo trong ánh chiều tà. Ngoài kayak, bạn còn có thể ngồi thuyền nan để đi thăm quan một làng chài nhỏ, khám phá cuộc sống của người dân nơi đây.

Du lịch hạ long với indochina sails

Kayak là một trong những hoạt động không thể thiếu khi đến Vịnh Hạ Long.

Sau một ngày dài sảng khoái với các hoạt động trên biển, du khách sẽ quay lại tàu để vừa thưởng thức bữa thịt nướng, vừa hóng những ngọn gió mát từ biển. Tối đến, du khách sẽ được đi câu mực tươi ngoài biển. Sau một đêm ngon giấc trên biển, du khách sẽ ghé thăm hang sửng sốt . Bạn sẽ như được bước vào một thế giới khác của nhũ đá đã hàng nghìn năm tuổi. Không khí nơi đây mát lạnh và khung cảnh cuốn hút sẽ giúp bạn quên đi mùa hè nóng nực.

Du lịch hạ long với indochina sails

Bữa tối thịnh soạn trên tàu với những hải sản tươi ngon từ Hạ Long.

Indochina Sails đang khuyến mại miễn phí chèo thuyền Kayak cho các khách hàng đặt tour trong mùa hè này. Để biết thêm thông tin, liên hệ Văn phòng Indochina Sails, 27 A6 khu Đầm Trấu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, điện thoại: (04) 3 984 2362, website: www.indochinasails.com.

(Nguồn: Indochina Sails)