728 x 90

Biến nhà vệ sinh thành cửa hàng kem

Biến nhà vệ sinh thành cửa hàng kem
Một cặp đôi sống ở Brockenhurst, Anh đã bỏ ra một khoản tiền lớn mua lại nhà vệ sinh đổ nát và sửa sang thành một tiệm bán kem, cà phê xinh đẹp.
CanhDep.net

Đôi vợ chồng Mandeep và Jagbir Sidhu, cùng 36 tuổi, đã bỏ ra 305.000 USD để mua lại một nhà vệ sinh cũ nát, hoang phế ở brockenhurst , Hampshire, Anh để sửa sang thành cửa hàng bán gelato Italy, cà phê và bánh ngọt. Nhà vệ sinh này bị bỏ hoang trong suốt 7 năm qua cho đến khi có người mua lại.

Biến nhà vệ sinh thành cửa hàng kem

Căn nhà vệ sinh cũ nát trước khi được sửa sang thành cửa hàng. Ảnh: DE.

Để có một tiệm bánh ưng ý, cặp đôi đã dành hẳn ra một năm để tu sửa lại khu nhà này bao gồm việc tháo gỡ các bồn tiểu, bồn cầu... Hiện tại căn nhà vệ sinh cũ nát đó đã trở thành một cửa hàng bán kem xinh đẹp, thời trang và đông khách.

Đến đây, du khách sẽ được phục vụ cà phê, kem, bánh quế, một số loại bánh ngọt tự làm... Chủ cửa hàng hi vọng quầy hàng của mình sẽ thu hút được lượng lớn khách du lịch và sinh viên từ trường cao đẳng gần đó cùng dân làng.

Biến nhà vệ sinh thành cửa hàng kem

Sau gần một năm tu sửa, nơi đây đã trở thành một cửa hàng bán kem tươi, cà phê xinh đẹp. Ảnh: DE.

Biến nhà vệ sinh thành cửa hàng kem

Mandeep Sidhu chụp ảnh trước cửa hàng do mình làm chủ. Ảnh: DE.

Jagbir Sidhu tự hào cho biết căn nhà vệ sinh đã phải đi một quãng đường dài để có được hình dáng như hiện nay. Nếu ai từng biết khu vệ sinh đổ nát chắc chắn sẽ bất ngờ trước sự thay đổi diện mạo mạnh mẽ này.

anh Minh