728 x 90

5 tuyệt chiêu giúp đặt phòng khách sạn giá rẻ

5 tuyệt chiêu giúp đặt phòng khách sạn giá rẻ
Xác định rõ nhu cầu Việc đầu tiên, bạn phải xác định rằng mình muốn lưu trú ở khách sạn, khu nghỉ dưỡng hay là hostel, và tất nhiên, tài chính cũng là yếu tố quyết định sự chọn lựa của...
CanhDep.net

Xác định rõ nhu cầu

Việc đầu tiên, bạn phải xác định rằng mình muốn lưu trú ở khách sạn, khu nghỉ dưỡng hay là hostel, và tất nhiên, tài chính cũng là yếu tố quyết định sự chọn lựa của bạn.
Sẽ có hàng ngàn khách sạn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn, hoặc một cách căn bản nhất, hãy xem xét túi tiền của bạn chi cho việc đặt phòng khách sạn là bao nhiêu để chọn lựa dịch vụ phù hợp nhất. Xác định rõ nhu cầu giúp bạn tránh việc bị thả vào giữa một mê trận thông tin và đôi khi sẽ lâm vào cảnh chọn bừa đấy!
5 tuyệt chiêu giúp đặt phòng khách sạn giá rẻ
 

“Săn” các chương trình khuyến mãi

Một ưu điểm của đặt phòng khách sạn trực tuyến đó là giá phòng đặt trực tuyến luôn rẻ hơn khi đặt trực tiếp tại khách sạn. Bên cạnh đó, khi đặt tại các website đặt phòng online du khách thường sẽ được tham gia vào những chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn dành cho người dùng như: Giảm giá khi đặt theo nhóm đông, phiếu bốc thăm trúng thưởng, quà tặng đi kèm…

Chính vì thế, trên các diễn đàn du lịch, săn phòng giá tốt từ các trang web kinh doanh đặt phòng trực tuyến là một trong những kinh nghiệm du lịch thường được các “tín đồ xê dịch” truyền tai nhau. Nếu gặp đúng thời điểm, bạn hoàn toàn có thể đặt phòng tại một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng với giá giảm đến một nửa.

Đặt phòng khách sạn sớm

Các website đặt phòng khách sạn thường có ưu đãi đối với khách đặt phòng sớm. Do đó, đặt phòng trước khoảng 60 ngày là thời điểm rất lý tưởng để chọn được phòng khách sạn giá rẻ và chất lượng tốt. Nếu đặt quá muộn hay sát với ngày nghỉ lễ, bạn sẽ phải trả phí cao hơn rất nhiều lần. Một số trang đặt phòng khách sạn trực tuyến uy tín như iVIVU.com luôn cho khách hàng cơ hội đặt phòng giá sốc với chính sách ưu đãi đặt phòng sớm.

Một lưu ý nữa là khách hàng nên có bước tìm hiểu thật kỹ thông tin khách sạn, đừng để các bức ảnh đẹp đánh lừa, thay vào đó đừng ngần ngại hỏi các nhân viên tư vấn du lịch của các website đặt phòng khách sạn về những dịch vụ đi kèm, cách di chuyển hay  địa điểm vui chơi gần khách sạn…

5 tuyệt chiêu giúp đặt phòng khách sạn giá rẻ
 

Xem nhận xét của người “đi trước”

Các trang website đặt phòng khách sạn uy tín đều có cung cấp thêm phần “review” nhận xét khách quan của các khách hàng đã từng ở khách sạn trước đó. Bạn có thể dựa vào những nhận xét này để đánh giá thêm mức độ phù hợp của khách sạn đó với nhu cầu của mình. Việc đọc review đôi khi cũng giúp bạn tìm ra cả những điểm độc đáo và khác biệt của khách sạn hoặc đôi khi, chính nhờ những thông tin đó bạn sẽ chọn được cho mình khách sạn phù hợp và thú vị hơn nhiều cho chuyến vivu của mình hoặc gia đình.

“Chọn mặt gửi vàng”

Nếu đã xác định được địa điểm và thời gian đi du lịch, bạn hãy dạo một vòng đến các trang cung cấp phòng khách sạn để tìm kiếm ưu đãi hấp dẫn và lựa chọn đơn vị cung cấp phòng uy tín, đảm bảo chuyến đi an toàn.

Hiện nay rất nhiều trang web đặt phòng ra đời, tuy nhiên chọn được một dịch vụ uy tín vẫn nên là ưu tiên hàng đầu. Là website đặt phòng khách sạn hàng đầu dành cho người Việt, thuộc tập đoàn Thiên Minh Việt Nam - có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch với những thương hiệu nổi bật: Hàng không Hải Âu, chuỗi 4 sao quốc tế Victoria Hotels & Resorts, Buffalo Tours... iVIVU.com luôn đặt sự an tâm và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đó chính là nét khác biệt lớn nhất của iVIVU.com giữa thị trường sôi động hiện nay.
Vân Vy