728 x 90

4 tai nạn thương tâm vì mải chụp ảnh selfie

4 tai nạn thương tâm vì mải chụp ảnh selfie
Hai vợ chồng người Ba Lan ngã xuống vách núi trước sự chứng kiến của các con, khi cả hai cố gắng chụp ảnh selfie.
CanhDep.net

Selfie (hay còn gọi là "chụp ảnh tự sướng ") là một trào lưu được nhiều người ở các độ tuổi khác nhau trên thế giới ưa thích. Tuy nhiên, nhiều người đã lạm dụng việc chụp ảnh chân dung theo phong cách vui vẻ, hài hước này mà rước họa vào thân.

Chết vì mải chụp ảnh

Ngày 8/8, một cặp vợ chồng người ba lan đã ngã xuống từ vách đá cabo da rocakhi thuộc phía tây bờ biển bồ đào nha vì mải chụp "selfie". Hai con nhỏ của họ, một 5 tuổi và một 6 tuổi đã phải chứng kiến cái chết thương tâm của bố mẹ ngay trong kỳ nghỉ của gia đình.

Hiện hai đứa trẻ đang được chính quyền Ba Lan chăm sóc. Theo những người có mặt tại hiện trường, cặp đôi này đã cố tình leo qua rào chắn leo lên vách đá để chụp ảnh nên mới xảy ra tai nạn thương tâm.

4 tai nạn thương tâm vì mải chụp ảnh selfie

Hai em bé đã phải chứng kiến cái chết thương tâm của cha mẹ mình.

Ngã từ vách đá cao 18 m

Tháng 6/2014, thành phố ven biển Taranto đẹp như tranh vẽ ở Puglia, miền nam Italy đã phải chứng kiến một tai nạn thương tâm của một cô gái 16 tuổi. Isabella Fracchiolla bị ngã từ độ cao 18 m xuống những hòn đá lởm chởm phía dưới vì cố gắng chụp ảnh "selfie". Cô gái trẻ bị thương nặng ở đùi, xương chậu, đầu. Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa, Isabella đã phải vĩnh viễn rời xa thế giới ở tuổi 16 tuyệt đẹp.

4 tai nạn thương tâm vì mải chụp ảnh selfie

Vách đá ven biển ở Taranto được nhiều du khách yêu thích chọn làm nơi chụp ảnh..

Bị điện giật vì chụp ảnh mạo hiểm

Cuối tháng 4/2014, cô gái 17 tuổi người nga Xenia Ignatyeva đã thiệt mạng sau khi leo lên cầu đường sắt ở St Pertersburg để chụp ảnh "selfie". Ở độ cao 9 m, cô gái đã bị mất thăng bằng và ngã xuống. Trong lúc rơi, Xenia đã cố nắm lấy đường dây điện nhằm thoát thân nhưng không may dây điện bị hở, cô gái bị điện giật chết trước khi rơi xuống đất.

4 tai nạn thương tâm vì mải chụp ảnh selfie

Bạn của Xenia đứng bên dưới chứng kiến toàn bộ sự kiện đã vô cùng sợ hãi.

Gây tai nạn vì vừa lái xe vừa lướt facebook

Tháng 6/2014, người phụ nữ 32 tuổi tên là Courtney Ann Sanford đã qua đời vì tai nạn xe hơi khi đang đi trên đường ở North Carolina, Mỹ. Theo cảnh sát, Courtney đã đăng ảnh "Selfie" và một trạng thái (status) lên Facebook chưa đầy 1 phút trước khi tai nạn chết người xảy ra.

4 tai nạn thương tâm vì mải chụp ảnh selfie

Qua sự việc trên, cảnh sát cũng đưa ra khuyến cáo: "Đây là một lời cảnh báo quyết liệt đối với tất cả mọi người. Bạn phải tập trung khi lái xe".

Anh Minh
Ảnh: Mirror