728 x 90

Voi biết chụp ảnh selfie

Voi biết chụp ảnh selfie
Christian LeBlanc, một du khách Canada, khi đứng cạnh một con voi ở Thái Lan đã bất ngờ bị nó chộp lấy máy ảnh và chụp chung một bức selfie.
CanhDep.net

Christian LeBlanc, 22 tuổi có một chuyến du lịch tới đảo Koh Phangan, thái lan cùng bạn gái. Trong lúc khám phá đảo cả hai đã mua một rổ chuối cho voi ăn.

Voi biết chụp ảnh selfie

Trước khi cùng bạn gái du lịch tới Koh Phangan, LeBlanc từng học ở Bangkok. Ban đầu khi tiếp xúc với  voi, anh khá e dè vì thân hình cao lớn của nó nhưng càng ngày thấy nó rất thân thiện. Ảnh: CNN.

Tuy nhiên, con voi sau khi ăn không chịu đứng yên mà tiếp tục đòi thêm. Nhân lúc vị khách không để ý, con voi đã dùng vòi giật lấy máy ảnh của anh, sau đó đưa ra xa. Trong khoảng thời gian đó, vô tình con voi đã chụp được liên tiếp các bức ảnh có hình của chính nó và vị khách. Khi lấy lại máy ảnh, LeBlanc cảm thấy rất thích thú vì điều đó.

Nhiều người cho rằng LeBlanc thật may mắn, vì lúc đó con voi đã vô tình chạm được vào nút chụp ảnh. Nhưng vị khách này lại cho rằng không thể bỏ qua giả thuyết con voi cũng biết chụp ảnh, và nó đã cố tình bấm máy. "Voi là loài vật đặc biệt thông minh mà", anh cho biết.

Bức ảnh "tự sướng" giữa voi và du khách được chụp tại đảo koh phangan cách đây 2 tháng nhưng mới được người dùng Instagram phát  hiện và nhận được sự thu hút vài ngày gần đây.


Anh Minh (theo CNN)