728 x 90

Vị gà sốt cay đúng điệu Sài Gòn

Vị gà sốt cay đúng điệu Sài Gòn
Điểm hấp dẫn của món ăn này là phần thịt gà tươi được tẩm ướp kỹ với các gia vị truyền thống của Việt Nam như nước mắm, tỏi, ớt… tạo nên miếng gà thơm ngon đậm đà từ trong ra ngoài.
CanhDep.net

Nhiều người thường bảo gà chiên giòn nơi nào chẳng giống nhau. Thực chất tùy khẩu vị của từng địa phương, món gà sẽ mang hương vị đặc trưng riêng. Khi thì hòa quyện giữa chất ngọt thơm từ thịt gà với vị mặn mòi của nước mắm, khi pha thêm chút chua nhẹ nhàng của sốt me, sốt chanh. Có lúc, miếng gà cay nồng hơn với vị ớt tươi, lúc lại ngọt dịu dàng khi chiên cùng mật ong sánh quyện…

Nếu tinh ý một chút, thực khách sẽ thấy món gà ngon đúng điệu Sài Gòn cũng có chất riêng như vị mặn ngọt nhẹ hòa với vị cay nồng. Đó cũng là nét độc đáo của gà sài gòn sốt cay . Món ăn vừa được đưa vào thực đơn của jollibee trong dịp cuối năm nay.

Vị gà sốt cay đúng điệu sài gòn

Điểm hấp dẫn của món ăn này là phần thịt gà tươi 100% được tẩm ướp kỹ lưỡng với các gia vị truyền thống của Việt Nam như nước mắm, tỏi, ớt… tạo nên miếng gà thơm ngon đậm đà từ trong ra ngoài. Bạn cũng sẽ bị lôi cuốn bởi vị mặn, ngọt, thơm của lớp sốt phủ trên từng miếng gà vàng ươm, hòa cùng vị ớt cay kích thích vị giác. Sự hòa quyện vị cay ngọt đậm đà đó khiến món ăn “bắt” đúng khẩu vị ưa thích của người Sài Gòn, chinh phục cả những thực khách khó tính.

Vị gà sốt cay đúng điệu sài gòn

Jollibee đã đưa phong cách ẩm thực đậm đà, phóng khoáng của người Sài Gòn vào món gà sốt cay, tạo sự mê say riêng cho người thưởng thức. Bạn có thể chọn món ăn này như một cách ăn sành điệu trong dịp cuối năm, để tận hưởng một “chất Sài Gòn” rất riêng từ một món ngon quen thuộc.

Thông tin về món gà Sài Gòn sốt cay, bạn có thể gọi số 1900 1533 hoặc truy cập vào trang web: www.jollibee.com.vn.

Thư Kỳ