728 x 90

Khám phá món gà sốt cay mới tại Jollibee

Khám phá món gà sốt cay mới tại Jollibee
Món ăn mặn ngọt đậm đà, kết hợp cùng vị cay nồng của lớp sốt sánh quyện, tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng.
CanhDep.net

Là món ăn mới đưa vào thực đơn của jollibee , gà sài gòn sốt cay trở thành món ngon khoái khẩu được nhiều người ưa thích trong những ngày cuối năm.

Không đơn điệu như gà chiên giòn thông thường, sức quyến rũ của gà Sài Gòn sốt cay nằm ở sự tương đồng thú vị với khẩu vị đặc trưng của người Sài Gòn. Sự kết hợp đầy sáng tạo từ vị mặn ngọt đậm đà cùng vị cay nồng của lớp sốt sánh quyện... tạo nên hương vị thơm ngon cho món ăn, mang đến nhiều trải nghiệm bất ngờ, khác biệt cuốn hút thực khách, đặc biệt là các bạn trẻ Sài thành.

Khám phá món gà sốt cay mới tại jollibee

Món ăn mang đến trải nghiệm mới lạ cho khách hàng.

Ngoài vị mặn ngọt đậm đà, thơm ngon của nước sốt, điểm nhấn của món ăn còn là phần thịt gà tươi mới được chọn lựa kỹ lưỡng ướp với các gia vị truyền thống của Việt Nam. Do đó khi ăn, thực khách sẽ cảm nhận phần thịt mềm nhưng không bở, cùng với lớp vỏ bọc vàng ươm, giòn rụm có phủ sốt cay quyến rũ bên trên. Vào mỗi buổi trưa ngại ra ngoài, chị em có thể cùng đồng nghiệp thưởng thức món gà sốt cay đậm hương vị Sài Gòn ngay tại nơi làm việc.

Khám phá món gà sốt cay mới tại jollibee

Món gà ngon chinh phục mọi thực khách.

Được sáng tạo dựa trên khẩu vị ưa thích của người Sài Gòn, gà sốt cay không chỉ là món ăn chơi hấp dẫn cho giới trẻ, mà còn là bữa ngon khoái khẩu và hợp túi tiền cho các gia đình, đặc biệt vị sốt cay đậm đà đã chinh phục khẩu vị của nhiều vị phụ huynh.

Khám phá món gà sốt cay mới tại jollibee

Món ngon đúng điệu cho mọi gia đình.

Hương vị thơm ngon độc đáo đúng chất Sài Gòn đã mang đến cho thực khách nhiều trải nghiệm thú vị khi thưởng thức món ăn này.

Để biết thêm thông tin về món ăn, gọi 1900 1533 hoặc truy cập tại đây.

Thư Kỳ