728 x 90

Siêu lẩu lớn nhất Việt Nam đến Hà Nội

Siêu lẩu lớn nhất Việt Nam đến Hà Nội
Đây là dịp để hơn 300 đầu bếp chuyên nghiệp và hàng nghìn người dân Hà Nội được khám phá bí quyết nấu lẩu ngon.
CanhDep.net

“Siêu lẩu lớn nhất Việt Nam” sẽ có chuyến Bắc tiến nhằm tôn vinh lẩu Việt, đồng thời khám phá bí quyết nấu lẩu ngon. Sự kiện do unilever food solutions tổ chức sẽ diễn ra từ 14h đến 17h vào ngày 18/12, tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (148 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội).

Siêu lẩu lớn nhất việt nam đến hà nội

300 đầu bếp và khách mời tại Hà Nội sẽ tận mắt chiêm ngưỡng siêu lẩu lớn nhất việt nam .

Trong sự kiện đặc biệt này, hơn 300 đầu bếp và khách mời tại Hà Nội sẽ tận mắt chiêm ngưỡng “siêu lẩu” có kích thước lớn nhất Việt Nam. Đồng thời, những bí quyết nấu nước dùng lẩu ngon sẽ được đầu bếp nổi tiếng Phạm Tuấn Hải và diễn viên hài Trấn Thành bật mí, để món lẩu ngày càng chinh phục khẩu vị của người dân Hà thành.

Siêu lẩu lớn nhất việt nam đến hà nội

Diễn viên hài Trấn Thành và đầu bếp Phạm Tuấn Hải tiếp tục đồng hành cùng sự kiện.

Trong tiết trời se lạnh của mùa đông, việc quây quần bên nồi lẩu bốc khói thơm lừng, ngon miệng sẽ mang lại nhiều thú vị cho mỗi người. Có lẽ vì thế mà món lẩu ngày càng được ưa chuộng ở miền Bắc và ăn lẩu trong những bữa tiệc gia đình hay dịp họp mặt bạn bè, người thân hiện là mốt ăn uống thời thượng ở Hà Nội. Sự kiện dự kiến sẽ thu hút đông đảo người dân thủ đô tham gia và thưởng thức kiệt tác “Siêu lẩu lớn nhất” này.

Siêu lẩu lớn nhất việt nam đến hà nội

Xuất hiện lần đầu tiên vào ngày 12/11 trong sự kiện “Siêu lẩu lớn nhất Việt Nam” tại TP HCM, siêu lẩu đã mang đến nhiều bất ngờ cho người dân tại TP HCM bởi độ hoành tráng và kích thước kỷ lục. Với đường kính 5m, cao 1,2m, nồi siêu lẩu được chế biến từ 1,3 tấn nguyên liệu, trong đó có 682 kg nguyên liệu dành cho 3.000 lít nước dùng được chế biến cho 3 loại lẩu đặc biệt: lẩu gà hoàng gia, lẩu trái cây thượng hạng và lẩu tôm chua cay. Hơn 500 đầu bếp cùng chung tay tạo nên “siêu phẩm” này, lập nên một kỷ lục mới trong ngành ẩm thực.

Thư Kỳ

Là nhà cung cấp nguyên liệu, sản phẩm dành cho bếp chuyên nghiệp, Unilever Food Solutions mang đến những giải pháp hiệu quả, vệ sinh thực phẩm cho các đầu bếp Việt Nam. Tham gia sự kiện "Chinh phục Siêu lẩu lớn nhất Việt Nam" để tìm hiểu bí quyết nấu nước dùng lẩu ngon và công thức các món lẩu mới từ chuyên gia.