728 x 90

Tuyết được đóng chai để bán cho vùng ấm hơn

Tuyết được đóng chai để bán cho vùng ấm hơn
Anh chàng Kyle Warning đóng tuyết vào các chai và bán cho những nơi không có điều kiện ngắm nhìn hiện tượng thiên nhiên này với giá lên đến cả trăm USD.
CanhDep.net

Thành phố Boston, mỹ đang đối mặt với một mùa đông tồi tệ nhất trong lịch sử khi tuyết phủ dày kỷ lục đến 2,5 mét. Thay vì phàn nàn, một chàng trai có tên Kyle Warning đã tạo ra lợi nhuận bằng cách bán tuyết đóng chai. Ý tưởng xem chừng hài hước này của Kyle lại nhận được nhiều đơn hàng, chủ yếu từ những nơi ấm áp hiếm khi thấy tuyết rơi tại Mỹ.

Tuyết được đóng chai để bán cho vùng ấm hơn

Kyle Warning "hái ra tiền" với ý tưởng bán tuyết đóng chai giữa mùa đông khắc nghiệt. 

Trên website chính thức, người mua bị thu hút ngay bởi lời quảng cáo "Đây là tuyết mang dấu ấn lịch sử của vùng Boston. Nếu đặt mua, bạn không chỉ sở hữu một phần lịch sử mà còn giúp boston trong trận chiến với tuyết năm 2015". Tuyết đóng chai cũng được chia thành nhiều loại với các mức giá khác nhau. Chai 500 ml có giá 19,99 USD. Hộp đựng tuyết nặng 2,5 kg giá 89 USD. Riêng loại 4,5 kg có giá đắt nhất, 119 USD.

Tuyết được đóng chai để bán cho vùng ấm hơn

Kyle thường chụp hình sản phẩm trước khi giao để khách hàng không lầm tưởng đó là nước, phòng trường hợp tuyết không may bị tan chảy. 

Trang bán hàng của Kyle Warning còn đảm bảo với khách rằng sẽ giao tuyết khắp nước Mỹ trong vòng 20 giờ, kèm theo ghi chú từ chối giao cho vùng Đông Bắc vì anh đang muốn chuyển bớt tuyết đi. 

Dù cùng nhóm thực hiện nỗ lực hết sức để giữ nhiệt độ tuyết bằng cách đông lạnh sản phẩm, nhiều nơi khi nhận hàng vẫn chỉ là chai nước vì tuyết đã tan. Để hạn chế tình trạng này, Kyle áp dụng hình thức chụp ảnh chai tuyết trước khi giao để khách hàng biết chắc họ bỏ tiền ra mua tuyết.

Tuyết được đóng chai để bán cho vùng ấm hơn

Những chai tuyết được đóng thùng chuẩn bị giao cho khách hàng. 

Hiện chàng trai áp dụng hình thức bao bì mới. Anh đặt tuyết trong túi nhựa và lồng  trong túi thiếc, sau đó cho tất cả vào một thùng cách nhiệt. Như vậy, tuyết chỉ tan chảy chút ít và người mua vẫn sẽ nhìn thấy nguyên trạng khi nhận hàng. 

Tường Ý (theo Odditycentral)