728 x 90

Trở thành ma cà rồng tại Edinburgh

Trở thành ma cà rồng tại Edinburgh
Tòa tháp Fenton có niên đại từ thế kỷ 16 được biến thành nơi trú ẩn của những con mà cà rồng nhằm thu hút khách du lịch ở thủ đô Scotland.
CanhDep.net

Công ty du lịch Oliver's Travels đã có một sáng kiến độc đáo dành cho khách du lịch vào dịp halloween sắp tới. Họ cải tạo tòa tháp fenton gần north berwick , đông edinburgh thành một địa điểm ma quái. Du khách muốn trải nghiệm cảm giác được trở thành một ma cà rồng phải bỏ ra 900 USD để được ở trong tháp và chỉ có tối đa 12 khách được trải nghiệm dịch vụ này vào thời gian từ 31/10 đến 1/11.

Trở thành ma cà rồng tại edinburgh

Khung cảnh huyền bí khi đêm về ở tòa tháp felton . Ảnh: Oliver's Travels.

Thay vì ngủ trên những chiếc giường êm ái, bạn sẽ nằm trong chiếc quan tài lót lụa dưới tầng hầm cùng thực đơn vấy máu. Tỏi, gương, thánh giá và kinh thánh - những thứ mà người ta tin rằng có thể khiến ma cà rồng sợ hãi và giết được chúng - sẽ được hạn chế xuất hiện tại nơi đây, nhằm tạo cảm giác cho du khách như họ đang trở thành một "ma cà rồng" thứ thiệt.

Du khách nghỉ đêm sẽ được nhâm nhi ly cocktail Máu đỏ (bao gồm rượu gin, rượu cognac, nho đen và quả anh đào), Nghi lễ ma cà rồng (gồm rượu gin, quả việt quất và nước cốt chanh) hay Sức mạnh ma cà rồng (bao gồm quả anh đào, nước cốt chanh, lựu và nước chanh) và những bữa ăn tối sang trọng.

Trở thành ma cà rồng tại edinburgh

Rèm cửa luôn được kéo để ánh sáng không lọt vào bên trong tòa tháp. Ảnh: Oliver's Travels

Oliver Bell - người đồng sáng lập ra Oliver's Travels - cho biết họ lấy ý tưởng từ những bộ phim về ma cà rồng ăn khách thế giới như True Blood, Twilight hay The Vampire Diaries. Vị CEO này cũng hy vọng gói dịch vụ họ cung cấp cho khách hàng ngày Halloween sẽ trở thành trải nghiệm ám ảnh nhất cho những ai tham gia.

Trước đây, tòa tháp kiên cố này thường được dùng làm nơi diễn ra các bữa tiệc sang trọng, cưới hỏi.

Trở thành ma cà rồng tại edinburgh

12 thực khách sẽ được phục vụ những bữa ăn sang trọng tại tòa tháp. Ảnh: Oliver's Travels.

Anh Minh