728 x 90

Triển lãm ảnh ‘8m2’ tại Hà Nội, uống bia miễn phí ở Sài Gòn

Triển lãm ảnh ‘8m2’ tại Hà Nội, uống bia miễn phí ở Sài Gòn
Cuối tuần này du khách có thể thưởng thức những tác phẩm ảnh sắp đặt của nghệ sĩ Nguyễn Thế Sơn tại Hà Nội, hoặc đến với Sài Gòn thưởng thức bia cùng thức ăn miễn phí.
CanhDep.net

Hà Nội và Sài Gòn cuối tuần này đều đón chờ du khách với nhiều sự kiện nổi bật.

Hà Nội

Triển lãm sắp đặt ảnh "8m2": Đây là triển lãm của nghệ sĩ Nguyễn Thế Sơn, tổ chức tại Viện Goethe - 56 Nguyễn Thái Học từ ngày 14/8 đến 30/8. "8m2" ghi lại hình ảnh không gian sống chật chội của những người lao động phải rời bỏ quê nhà lên thành phố tìm kế mưu sinh trong thời kỳ bao cấp và cả thời hiện đại. Triển lãm mở cửa tự do cho mọi người. 

Triển lãm ảnh 8m2 tại hà nội uống bia miễn phí ở sài gòn

Triển lãm "8m2" diễn ra tại viện Goethe từ 14 đến 30/8. Ảnh: Goethe Institut.

Hòa nhạc Subscription Concert số 82: Với nhạc trưởng Lê Phi Phi, nghệ sĩ violin Lidija Dobrevska cùng dàn nhạc giao hưởng quốc gia Việt Nam, bạn sẽ được thưởng thức màn trình diễn khó quên khi đến với Subscription Concert số 82. Buổi hòa nhạc được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội vào ngày 21 và 22/8 với giá vé từ 200.000 đến 500.000 đồng. Để mua vé, bạn có thể đến Nhà hát lớn hoặc đặt trực tuyến tại ticketvn.com.

Chiếu phim "Trái tim không được yêu": Đến với Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội - L'espace, bạn sẽ được thưởng thức bộ phim hoạt hình nói về một chàng trai có trái tim bằng đồng hồ cơ khí. Với đồ họa đẹp mắt cùng cốt truyện lôi cuốn, bộ phim sẽ khiến bạn có những cảm xúc khó quên. Phim được chiếu vào 16h, ngày 23/8. Vé bán tại L'Espace - 24 Tràng Tiền với giá từ 40.000 đồng.

Sài Gòn

Khai trương Hey Hey Beer Club: Từ ngày 21 đến 28/8, tại Hey Hey Beer Club diễn ra tuần lễ khai trương hấp dẫn. Đến với sự kiện này, bạn sẽ được hòa mình vào không gian giải trí sôi động và có cơ hội dược thưởng thức bia cùng đồ ăn miễn phí. Để tham gia sự kiện hãy ghé đến 360D Bến Vân Đồn, quận 4.

Triển lãm ảnh 8m2 tại hà nội uống bia miễn phí ở sài gòn

Hey Hey Beer Club hứa hẹn một cuối tuần sôi động. Ảnh: anyarena.

Đêm nhạc từ thiện "Party for Humanity": Bạn không chỉ được thưởng thức những bản nhạc EDM sôi động mà còn có thể giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Lợi nhuận từ đêm nhạc này sẽ được đóng góp cho tổ chức Từ Thiện Thật. Sự kiện có sự góp mặt của nhiều DJ châu Á nổi tiếng cùng nhóm Rave Republic đến từ Singapore. Đêm nhạc được tổ chức tại Cargo Event Space - 7 Nguyễn Tất Thành, quận 4 vào 19h ngày 22/8. Bạn có thể mua vé với giá 150.000 đồng tại cổng hoặc qua trang web gmusic.upbeat.vn.

Vân Giang