728 x 90

Các hãng lữ hành giảm mạnh giá tour trăng mật Malaysia

Các hãng lữ hành giảm mạnh giá tour trăng mật Malaysia
Giá nhiều tour trăng mật đi Kuala Lumpur, Langkawi, Penang trong thời gian tới được giảm 1-4 triệu đồng.
CanhDep.net

Nhằm giúp các đôi uyên ương có chuyến trăng mật lãng mạn và tiết kiệm, nhiều công ty lữ hành giới thiệu gói tour du lịch Malaysia với giá từ 7.900.000 đồng.

Các tour này đều được thiết kế mới để phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng, mua sắm, trải nghiệm lãng mạn của vợ chồng mới cưới. Theo đó, các địa điểm được chọn gồm kuala lumpur , Langkawi, Johor, Malacca, Penang... Tại mỗi nơi, các hãng lại làm mới hành trình bằng những điểm dừng chân độc đáo.

Các hãng lữ hành giảm mạnh giá tour trăng mật malaysia

langkawi là một trong những địa điểm trăng mật nổi tiếng của Malaysia. Ảnh: Tourism Malaysia Vietnam

Theo đại diện Vietravel, du khách có thể yên tâm về sự an toàn khi đến Malaysia vì đây là quốc gia có nền chính trị ổn định, hơn nữa giá cả lại rất cạnh tranh so với tour khác, vốn được đánh giá là rẻ.

Ông Lê Công Năng, Trưởng phòng Truyền thông Công ty Du lịch Vietrantour cho biết: "Trong tour trăng mật này, du khách được đến Legoland và johor Premium Oulet, khu vui chơi và khu mua sắm nổi tiếng tại Malaysia mà trong các tour thông thường không có. Đây là một trong những trải nghiệm thú vị dành cho du khách trong chương trình liên minh này”.

Bên cạnh Malaysia, các tour còn kết hợp đi Singapore với thời gian từ 4 đến 6 ngày, mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho các đôi trong cùng một chuyến.

Hiện các tour này đang được chào bán tại Triển lãm cưới rustic wedding , 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, từ 9h đến 21h các ngày 21-23/8. Sự kiện do Cục xúc tiến du lịch Malaysia phối hợp cùng Travellive và một số đơn vị khác tổ chức.

Vy An