728 x 90

Trải nghiệm ẩm thực và spa nhân Ngày của Mẹ

Trải nghiệm ẩm thực và spa nhân Ngày của Mẹ
Ngoài bữa tiệc ẩm thực độc đáo, bạn có thể dành tặng mẹ những giờ phút thư giãn thoải mái với dịch vụ spa cao cấp.
CanhDep.net

Bắt nguồn từ Mỹ, Ngày của Mẹ (Mother's Day) thường được tổ chức vào ngày chủ nhật thứ hai trong tháng năm, nhằm tôn vinh tình thân và sự hy sinh của những người mẹ. Tại Việt Nam, ngày của mẹ trở nên phổ biến hơn và là dịp để mọi người thể hiện lòng biết ơn đến mẹ của mình.

Đây sẽ là một ngày hạnh phúc dành cho mẹ khi cả gia đình với đông đủ thành viên, có thể cùng nhau quây quần bên bàn tiệc, chia sẻ với nhau những câu chuyện vui trong cuộc sống. Vào chủ nhật, ngày 10/5, từ 10h30 đến 15h và từ 18h đến 22h, tại khách sạn jw marriott hanoi , Crystal Jade Palace (thương hiệu nhà hàng nổi tiếng được vinh danh với các giải thưởng danh giá, chuyên phục vụ các món ẩm thực Quảng Đông truyền thống) sẽ giới thiệu tới thực khách thực đơn cao cấp dành cho gia đình. Thực đơn này sẽ bao gồm nhiều món ngon đặc trưng như vịt quay Bắc Kinh, sò điệp tươi, heo sữa quay, bào ngư, cá song và nhiều món ngon khác.

Trải nghiệm ẩm thực và spa nhân ngày của mẹ

Không gian sang trọng tại nhà hàng Crystal Jade Palace.

Dành cho những người đam mê sự tinh tế, bạn hãy cùng mẹ thân yêu thưởng thức một bữa tối thú vị tại French Grill - một trong những nhà hàng Pháp nổi tiếng tại Hà Nội. Nhân Ngày của Mẹ, bếp trưởng Raphael và đội bếp chuyên nghiệp giới thiệu tới thực khách thực đơn cao cấp gồm cua hoàng đế Alaska, gan ngỗng Rougie, cá tuyết và món tráng miệng đặc biệt từ chocolate của bếp trưởng. Thực đơn cho Ngày của Mẹ có giá 2 triệu đồng++ một người vào chủ nhật, ngày 10/5, từ 18h đến 22h30.

Trải nghiệm ẩm thực và spa nhân ngày của mẹ

Rillette thịt cua hoàng đế Alaska - món salad khai vị thanh mát dành cho mùa hè.

Một chuyến du ngoạn ẩm thực tại nhà hàng quốc tế JW Café với đa dạng món ăn tự chọn sẽ là món quà tặng bất ngờ dành tặng cho mẹ thân yêu. Vào chủ nhật, ngày 10/5 từ 12h tới 15h và 18h tới 22h, thực khách sẽ có cơ hội “du lịch” qua năm quốc gia có nền ẩm thực đặc sắc là Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Italy và Việt Nam để thưởng thức nhiều món ăn ngon như tôm hùm, hải sản tươi sống, gan ngỗng… Bữa tiệc này có giá 1,2 triệu đồng++ một người. Ngoài ra, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức một ly vang sủi và cơ hội thư giãn tại spa by JW với ưu đãi đặc biệt.

Trải nghiệm ẩm thực và spa nhân ngày của mẹ

Dịch vụ spa cao cấp mang đến những giây phút thư giãn dành riêng cho mẹ.

Ngoài những trải nghiệm ẩm thực độc đáo, bạn cũng có thể dành tặng mẹ thân yêu những giờ phút thư giãn với dịch vụ spa cao cấp. Từ 9h đến 22h, Spa by JW ưu đãi 30% tất cả dịch vụ trị liệu riêng trong Ngày của Mẹ. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể dành tặng mẹ những giờ phút thư giãn này trong suốt năm với phiếu ưu đãi đặc biệt 30% khi được mua trong Ngày của Mẹ (có giá trị đến hết năm nay). Thông tin liên hệ (+84 4) 3833 5588, xem website này và tại đây.

Thư Kỳ