728 x 90

‘Thủ đô người ngoài hành tinh’ ở Australia

‘Thủ đô người ngoài hành tinh’ ở Australia
Wycliffe Well được mệnh danh là thủ đô UFO của Australia, trở thành điểm du lịch thu hút những người ham mê tìm hiểu về vật thể bay và người ngoài hành tinh.
CanhDep.net

Khu vực độc đáo này nằm bên đường cao tốc Stuart, giữa hai thị trấn Tennant Creek và Alice Springs. wycliffe well được miêu tả là một khu định cư nhỏ bé, dựng đầy tấm bảng chào đón người ngoài hành tinh hoặc dán chi chít các bài báo nói về việc có tồn tại những sinh vật kỳ lạ từ ngoài trái đất.

Người dân bản địa tin rằng Wycliffe Well là nơi được UFO (vật thể bay không xác định) ghé thăm nhiều nhất tại australia do nằm trên đường năng lượng trái đất. 

thủ đô người ngoài hành tinh ở australia

Người dân tin rằng Wycliffe Well là nơi thu hút sự quan tâm của người ngoài hành tinh. Ảnh: Amusing.

Một trong những điểm nổi bật ở đây là công viên Wycliffe Well Holiday, tọa lạc trên khu đất rộng 60 ha và có nơi nghỉ ngơi cho du khách cũng như một nhà hàng. Chủ đề chính của nơi đây cũng như cách trang trí đều nói về chủ đề duy nhất: UFO.

Trong thế chiến thứ hai, Wycliffe Well trở thành chợ vườn trung tâm để phục vụ quân đội. Khi đường cao tốc được làm qua đây sau chiến tranh, nhiều quán hàng mọc lên để cung cấp nhiên liệu cho xe đi qua hoặc các nhu yếu phẩm cho du khách. Cũng từ chiến tranh thế giới lần thứ 2, Wycliffe Well bắt đầu được để ý đến khi liên tục xảy ra những câu chuyện kỳ lạ. Thậm chí còn có nhiều nhân chứng thừa nhận đã trông thấy các vật thể không xác định xuất hiện ở đây hàng đêm. Những câu chuyện này được tập hợp thành một cuốn sách.

thủ đô người ngoài hành tinh ở australia

Nơi đây cũng treo nhiều bài báo nói về sự xuất hiện của người ngoài hành tinh. Ảnh: Amusing.

Cuốn sách này từng được lưu giữ ở phía trước quầy của nhà hàng địa phương để bất kỳ ai qua cũng có thể đọc được, nhưng bị đánh cắp vào năm 1990. Ngày nay, bạn có thể trông thấy một cuốn sách mới, nhưng đó không còn là bản gốc.

Du khách đến đây vẫn có thể được nghe nhiều câu chuyện kỳ bí do những người tin vào ufo truyền kể, và nếu hứng thú, bạn có thể cắm trại ngủ lại đây một vài đêm. Biết đâu đó, trong khoảnh khắc hiếm hoi của cuộc sống, bạn lại vô tình được chạm chán khi người ngoài hành tinh ghé thăm Wycliffe Well.

Ảnh vùng Wycliffe Well

Thông tin thêm:

Wycliffe Well cách Tennant Creek 130  km về phía nam và Alice Springs 380 km về phía bắc.

Nơi đây luôn nằm trong top 10 điểm đến thu hút người ngoài hành tinh. Ngoài ra còn có các khu vực khác như: đường mòn UFO ở San Clemente (Chile), vùng Bonnybridge (Scotland), Warminster, Wiltshire (Anh), cao tốc Pacific Coast, California (Mỹ), Elk River, Minnesota (Mỹ), Sedona-Phoenix, Arizona (Mỹ), bãi biển Myrtle, Nam California, Mỹ, tam giác M (Nga), đảo Colares (Brazil),

Anh Minh (theo Amusing)