728 x 90

Quà tặng phong thủy: Nửa tỷ một bộ Dê vàng tặng đại gia

Quà tặng phong thủy: Nửa tỷ một bộ Dê vàng tặng đại gia
Bộ Tam Dương (3 con Dê) mạ bằng vàng thật làm quà Tết năm mùi có giá cao nhất tới 500 triệu đồng, thấp nhất cũng xấp xỉ trăm triệu tùy kích cỡ… Quà Tết “độc” cho năm Ất Mùi 2015 đã bắt...
CanhDep.net
Bộ Tam Dương (3 con Dê) mạ bằng vàng thật làm quà Tết năm mùi có giá cao nhất tới 500 triệu đồng, thấp nhất cũng xấp xỉ trăm triệu tùy kích cỡ…

Quà Tết “độc” cho năm ất mùi 2015 đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường. Lấy cảm hứng từ ý nghĩa và giá trị trong phong thủy của linh vật Dê, các nghệ nhân của một công ty chuyên sản xuất các mặt hàng "độc" đã ra mắt thị trường bộ quà tặng Tượng Dê phong thủy mạ vàng 24K.

Với 5 mẫu tượng Dê có kích thước, kiểu dáng khác nhau cũng sẽ có các mức giá khác nhau.

Chia sẻ với phóng viên, ông Trần Khôi Nguyên, Giám đốc Kinh doanh Công ty CP VinaTAB, cho biết: Sự độc đáo và mới lạ của món quà này chính là bộ Tam Dương Khai Thái – Đó chính là hình ảnh của bộ ba linh vật Dê đứng trên đỉnh núi đá mang hàm ý biểu tượng cho tài lộc đến bất ngờ, công việc thuận lợi, phát triển, hợp tuổi tác. 

Điều đặc biệt của bộ Tam Dương đó chính là một tảng gỗ hóa thạch trải qua quá trình tạo hóa của tự nhiên để tạo thành các hình thù, vách như một hòn non bộ.

Quà tặng phong thủy nửa tỷ một bộ dê vàng tặng đại gia

“VinaTAB chỉ chế tác 10 bộ Tam Dương có kích thước chiều cao của Dê khoảng 11cm, dài 10cm, đứng trên hốc gỗ hóa thạch cao 35cm. Sản phẩm này có giá bán dự kiến 80 triệu đồng/ bộ. 

Đồng thời, chúng tôi cũng chỉ chế tác duy nhất 1 bộ Tam Dương kích thước lớn với chiều cao của 3 con Dê tới 20cm, đứng trên hũ đá cao 1m. Bộ duy nhất này có giá bán dự kiến 500 triệu đồng”, ông Nguyên tiết lộ.

Đối với các mẫu tượng Dê đơn lẻ có giá dao động từ 4 - 8 triệu đồng, tùy theo kích thước khác nhau.

Quà tặng phong thủy nửa tỷ một bộ dê vàng tặng đại gia

Cũng theo ông Nguyên, thời gian để hoàn thiện một một Tam Dương Khai Thái mất từ 20 – 25 ngày. Mỗi một bộ Tam Dương lại có kiểu dáng khác nhau, vì phụ thuộc vào các phiến đá quý, các hóa thạch có kiểu dáng khác nhau nên các đội ngũ chế tác lại phải thiết kế các dáng tượng Dê phù hợp. 

Quà tặng phong thủy nửa tỷ một bộ dê vàng tặng đại gia

Ngoài bộ Tam Dương Khai Thái còn có các mẫu thiết kế khác như biểu tượng đôi tương Dê được bày trí trong các hũ đá thạch anh tím với hàm ý Gia đình hạnh phúc. Ngoài ra, các mẫu linh vật Dê mạ vàng đơn lẻ thì mô phỏng hình ảnh tượng Dê đứng trên một cây Tùng cổ với hàm ý thể hiện sức sống trường tồn.

Quà tặng phong thủy nửa tỷ một bộ dê vàng tặng đại gia
Hình ảnh 3 tượng Dê trên đỉnh hàm ý huy hoàng công danh.

"Sản phẩm được đúc bằng đồng vàng nguyên chất, sau đó được phủ một lớp vàng ròng lên giúp sản phẩm bền mãi với thời gian và đều được công ty cấp giấy chứng nhận cho sản phẩm. Người mua có thể mang sản phẩm đi kiểm tra ở bất cứ đơn vị vàng bạc lớn có uy tín nào đê kiểm tra thật, giả", ông Nguyên khẳng định.

Tin Update
  • 21/12/14 15:23 Chùm ảnh Hà Nội 1940 trước ngày toàn quốc kháng chiến
  • 18/12/14 15:01 Những điều thú vị về nhà tắm hơi công cộng ở Hàn Quốc
  • 16/12/14 10:06 Các thói quen “mất vệ sinh” thời Trung Cổ khiến bạn khóc thét
  • 15/12/14 11:24 10 hòn đảo kỳ quặc nhất hành tinh