728 x 90

Phòng ngủ 5 sao chìm dưới đại dương

Phòng ngủ 5 sao chìm dưới đại dương
Với chi phí 1.500 USD, bạn sẽ có một đêm được ngủ giữa hàng ngàn chú cá biển, bạch tuộc trong một căn phòng đầy đủ tiện nghi.
CanhDep.net

manta underwater room là phòng ngủ 5 sao có thiết kế 3 tầng sang trọng, nằm trong quần thể Manta Resort trên đảo Pemba, Ấn Độ Dương, bên ngoài lục địa của Tanzania và Zanzibar.

Phòng ngủ 5 sao chìm dưới đại dương

Giấc ngủ giữa đại dương trong căn phòng tiện nghi có thể tốn 1.500 USD mỗi đêm. Ảnh: Genberg Art UW Ltd

Vào ban ngày khi những ánh nắng chiếu xuyên qua làn nước, bạn có cơ hội chiêm ngưỡng hàng đàn cá bơi lội xung quanh. Không chỉ vậy, các loài thủy sinh hay bãi cát ngầm cũng là điểm hấp dẫn du khách. Đêm đến, bạn sẽ được ngắm nhìn những chú bạch tuộc, mực lượn lờ quanh phòng ngủ.

khách sạn cũng trang bị khu vực tắm nắng nổi trên mặt nước tại tầng thượng. Đây là điểm ngắm sao đêm lý tưởng do không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng đô thị hay sự ồn ào, ô nhiễm không khí từ thành phố. Lối đi kết nối giữa các tầng được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với diện tích nhỏ bé của khách sạn.

Người thiết kế ra Manta Underwater Room là Mikael Genberg - một nghệ sĩ kiêm diễn giả người Thụy Điển. Ban đầu, ý tưởng được dựng thành phòng nghỉ đặt dưới một hồ nước ở Thụy Điển vào năm 2000 và nhanh chóng gặt hái thành công, nhân rộng mô hình ra khắp thế giới.

Du lịch đại dương đang được xem là xu thế mới, trong đó nổi bật nhất phải kể đến lĩnh vực khách sạn. Năm ngoái, dubai cũng vừa đưa vào hoạt động một không gian giải trí dưới nước, thuộc phạm vi khách sạn Water Discus.

Vẻ độc đáo của phòng ngủ giữa đàn cá dưới đại dương

 Ảnh phòng ngủ 5 sao dưới đại dương

Trần Hằng