728 x 90

Những lời nói dối vũ nữ thoát y thường kể với du khách

Những lời nói dối vũ nữ thoát y thường kể với du khách
"Vũ nữ ngốc nghếch lắm", "chúng em đều có quản lý" là những điều có thể bạn từng nghe các cô nàng múa cột tâm sự, nhưng thực tế họ rất khôn ngoan.
CanhDep.net

Trang Thrillist vừa liệt kê một số lời nói được coi là "chót lưỡi đầu môi" của các cô nàng vũ nữ thường "thỏ thẻ" với các khách hàng của mình trong quán bar và đưa ra lời khuyên rằng bạn nên cảnh giác.

Các vũ nũ đang bán cơ thể mình

Sự thật là "họ đang cho thuê thời gian của mình để lấy tiền". Vì họ trình diễn các điệu múa gợi cảm xong thì trở về nhà, với nhiều tiền trong tay, và không mất đi một mảnh nào trên cơ thể của mình.

Những lời nói dối vũ nữ thoát y thường kể với du khách

"Cũng giống như bác sĩ tâm lý, họ cho thuê thời gian của mình để lắng nghe mọi người. Chúng tôi cũng thế, cho thuê thời gian mình có để nhảy múa cho mọi người xem", Elle Stanger, một vũ công có thâm niên trong nghề cho biết. 

Anh luôn trả nhiều hơn thường lệ

Đó chỉ là lời các cô gái tâng bốc du khách mà thôi. Vì trên thực tế đâu có giới hạn số tiền mà khách boa thêm cho các vũ công.

Vũ nữ toàn những cô nàng ngốc nghếch

Thực tế, họ không kém hannibal lecter (sát thủ máu lạnh nổi tiếng trong bộ phim kinh điển Sự im lặng của bầy cừu) là mấy. Vì họ có thừa khả năng để phân tích tâm lý của khách hàng, biết làm gì để bạn cảm thấy phấn khích, vui vẻ và rút tiền từ trong ví ra. Sự thật là họ khôn ngoan chứ không ngốc nghếch.

Điều mà các nàng vũ nữ khao khát chính là bạn

Kể từ sau cuộc suy thoái kinh tế năm 2007, một lượng lớn người đã đổ xô vào ngành công nghiệp người lớn này. Lý do tài chính mới là động lực của họ, chứ không phải là bạn - những khách hàng nhẹ dạ.

Những lời nói dối vũ nữ thoát y thường kể với du khách

vũ nữ thoát y là một trong những nghề có thu nhập tốt. 

Các nàng vũ nữ đều có quản lý

Ý họ muốn nói quản lý ở đây là các má mì hay những kẻ ma cô. Nhưng bạn chớ vội tin, vì thực tế họ không bị thế lực ngầm nào thao túng mà chỉ có hợp đồng làm việc với quán bar, câu lạc bộ thoát y. Và họ có nhiều tiền trong tài khoản không kém bất kỳ ai.

Làm nghề này cũng nguy hiểm

Khỏa thân và thiếu an toàn là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Hơn nữa bạn đừng tin khi các cô gái thoát y, sẽ có nhiều kẻ bệnh hoạn lên sàm sỡ họ. Bởi quán bar còn thuê vệ sĩ. Tất nhiên trong suốt sự nghiệp của mình, các cô gái cũng đôi lần gặp phải sự cố. Nhưng nó hoàn toàn là sự cố, và không có vấn đề đáng tiếc gì xảy ra với họ.

Anh Minh