728 x 90

Nhà hàng ẩm thực đường phố châu Á tại Hà Nội

Nhà hàng ẩm thực đường phố châu Á tại Hà Nội
Á Gia sẽ mang đến cho thực khách hơn 100 món ăn đường phố hấp dẫn từ 6 đất nước có nền văn hóa lâu đời và giàu bản sắc: Việt Nam, Thái lan, Nhật Bản, Trung quốc, Hàn quốc, Singapore.
CanhDep.net

Bước vào Á Gia, điều đầu tiên cuốn hút bạn là vẻ thanh lịch của một ngôi biệt thự thời Pháp. Không gian nơi đây đậm tính đương đại, đặc sắc trong thiết kế, song vẫn toát lên những âm hưởng Á Đông, không thua kém bất kỳ những nhà hàng nổi tiếng tại châu Á.

Nhà hàng ẩm thực đường phố châu á tại hà nội

Những bộ ghế sofa đầy ấn tượng và êm ái tạo cảm giác thoải mái, nhưng vẫn rất riêng tư .

Bạn không cần xếp hàng đi lấy đồ ăn, mà chỉ cần chọn trong thực đơn, các món ăn hấp dẫn sẽ được mang ra nóng hổi và nhanh chóng ngay từ 6 bộ phận bếp độc lập. Những nguyên liệu tươi mới sẽ đánh thức sức sáng tạo, tìm tòi và khám phá của bạn. á gia là nơi người đầu bếp như một nhạc trưởng giỏi khơi gợi và lôi cuốn các thành phần, gia vị, tạo nên bản giao hưởng ẩm thực nhịp nhàng và say đắm…

Nhà hàng ẩm thực đường phố châu á tại hà nội

Những món ăn được chế biến, trình bày chăm chút và đẹp mắt.

Những món ăn được chế biến, trình bày chăm chút không chỉ bởi những đôi tay khéo léo, mà bằng cả đam mê và am hiểu sâu sắc về từng loại gia vị để mang đến cho thực khách những món ăn có hương vị thiên nhiên đậm đà (hoàn toàn không sử dụng chất tạo ngọt). Cũng vì sự công phu này mà các thực khách sẵn lòng chờ đợi trong những ngày cao điểm của nhà hàng.

Những ngày đầu đông này, bạn có thể thưởng thức món chả rươi thơm nức, làm ấm lòng bằng tô súp miso nấm tươi (Nhật), hay nếm vị cay xé lưỡi của món cua sốt ớt Singapore… Đây sẽ là một cách du lịch thú vị trên bản đồ ẩm thực các nước.

Nhà hàng ẩm thực đường phố châu á tại hà nội

Nhà hàng Á Gia - 36 Quang Trung, Hà Nội. Điện thoại: 04 3942 65 65. Hotline: 0968 22 35 83.

Nhà hàng này sẽ là điểm hẹn cho bữa trưa thân mật với đối tác, đồng nghiệp; là điểm hẹn hò của các cặp đôi lãng mạn, hay đơn giản là sự thay đổi không khí bữa ăn gia đình cho lũ trẻ ham khám phá mỗi dịp cuối tuần...

Thư Kỳ