728 x 90

Mallorca sắp cấm mặc bikini trên phố

Mallorca sắp cấm mặc bikini trên phố
Chính quyền hòn đảo du lịch nổi tiếng của Tây Ban Nha cho biết rất chào đón du khách mặc bikini và tắm nắng trên bãi biển, nhưng không phải là đi lại trong thành phố.
CanhDep.net

Nếu bạn sở hữu một thân hình hoàn hảo và ưa chuộng trào lưu thoải mái, đảo mallorca của tây ban nha sắp tới có thể sẽ không còn nằm trong điểm đến yêu thích của bạn. Chính quyền thành phố cảm thấy phiền toái khi trông thấy du khách thập phương tới đây tắm biển và mặc bikini đi lại hồn nhiên quanh thành phố. Vì vậy họ đề xuất ban hành luật mới cấm mặc đồ bơi ngoài khu vực tắm biển của hòn đảo. Đề xuất này đang được chính quyền khẩn trương xét duyệt và dự kiến ngày ban hành vào mùa hè tới.

"Chúng tôi rất vui lòng về việc du khách mặc bikini và dạo quanh các bãi biển. Nhưng nếu đi khắp thị trấn với bộ đồ đó hoặc bán khỏa thân thì không được", đại diện chính quyền Mallorca cho biết.

Mallorca sắp cấm mặc bikini trên phố

Du khách trên khu vực bãi biển Mallorca. Ảnh: BareMedia.

Người dân địa phương cũng nhấn mạnh họ đã cảm thấy chán khi phải suốt ngày nhìn thấy các du khách đi lại trong những bộ đồ thiếu vải. Dù luật định chưa hé lộ về mức tiền phạt nếu vi phạm, nhưng theo thông tin từ một số tờ báo ở Anh mức phạt có thể vượt qua con số 800 USD.

Điều luật sắp ban hành này dường như không khiến du khách tới Mallorca phiền lòng. Họ cho biết sẽ chấp hành đúng luật lệ nếu được yêu cầu.

Mallorca sắp cấm mặc bikini trên phố

Người dân ở Mallorca cảm thấy phiền vì thường phải chứng kiến du khách mặc cả bikini đi mua sắm. Ảnh: Huffingtonpost.

Anh Minh