728 x 90

Khách sạn ăn theo ‘50 Sắc thái’ ở Tây Ban Nha

Khách sạn ăn theo ‘50 Sắc thái’ ở Tây Ban Nha
Tòa nhà ban đầu được dự kiến gồm 20 phòng và ngục tối rộng 500 m để phục vụ cho những du khách muốn trải nghiệm đời sống tình dục mới mẻ, nhưng đang chịu sự phản đối quyết liệt của người địa phương.
CanhDep.net

50 Sắc thái (Fifty Shades of Grey) là bộ tiểu thuyết xoay quanh đề tài sex được xếp vào hàng bán chạy nhất ở nhiều nước và đang được dựng thành phim. Lấy ý tưởng từ tác phẩm này, một doanh nhân định sửa chữa khách sạn cũ ở Vilafranca, Tây Ban Nha thành điểm đến dành cho những khách du lịch muốn trải nghiệm cảm giác tình dục mới mẻ mang tên Bondage (một hình thức trói người để tìm thấy cảm giác khoái lạc).

Khách sạn ăn theo 50 sắc thái ở tây ban nha

Khách sạn định xây dựng theo chủ đề bondage ở Vilafranca, Tây Ban Nha. Ảnh: Huffingtonpost.

Khách sạn dự kiến được đặt tên là Roissy Castle và mở cửa từ 1/8, với 20 phòng cho thuê và một ngục tối rộng 500 m. Trong ngục tối được những nhà đầu tư quảng cáo là có đầy đủ các công cụ, hệ thống treo người bằng dây, đồ dùng để tra tấn cho những khách hàng muốn "thưởng thức trò chơi, thể hiện bản thân và chia sẻ kinh nghiệm với những du khách khác".

Khách sạn ăn theo 50 sắc thái ở tây ban nha

Người dân nơi đây đã phản đối vì khách sạn được xây khá gần nhà thờ. Ảnh: Huffingtonpost.

Tuy nhiên ý tưởng xây dựng khách sạn theo chủ đề "khổ dâm" này đã lập tức bị những người dân trong làng phản đối. Họ cho rằng khách sạn được xây quá gần nhà thờ và điều này hoàn toàn tối kỵ. Các nhà chức trách địa phương đã quyết định không đồng ý với dự án này và tìm cách trì hoãn việc mở cửa khách sạn.

Anh Minh