728 x 90

Du khách gọi cảnh sát vì nghi bị ‘chặt chém’ ở Rome

Du khách gọi cảnh sát vì nghi bị ‘chặt chém’ ở Rome
Hai du khách Mỹ đã phải trả hơn 56 USD cho ba cây kem và một chai nước.
CanhDep.net

James và Marian Luciani tỏ ra vô cùng tức giận khi nhận được hóa đơn hơn 56 USD cho ba cây kem và một chai nước ở Bar Il Caffe, Rome, italy ngày 30/7 vừa qua. Người đàn ông Mỹ nghi ngờ mình bị "chặt chém" đã báo cáo lên chính quyền địa phương và quay lại quán với một cảnh sát ngay ngày hôm sau khi xảy ra sự việc.

Du khách gọi cảnh sát vì nghi bị chặt chém ở rome

Món kem nổi tiếng ở rome nhưng du khách nên kiểm tra giá cẩn thận trước khi mua. Ảnh: Fox.

Đến nơi, cảnh sát cũng không thể giúp cho cặp đôi người Mỹ bởi giá tiền hoàn toàn chính xác. Nhà hàng đã ghi rõ số tiền cho mỗi sản phẩm của mình lên menu.

"Chúng tôi đã rất cẩn thận để không bị "móc túi: ở Rome. Nhưng tôi không bao giờ nghĩ mình lại phải thét lên khi nhìn hóa đơn thanh toán ở đây", James Luciani nói với tờ báo của Anh The Local. "Chúng tôi chỉ phải trả gần 80 USD cho một bữa ăn tối, bao gồm cả rượu vang và sau đó chúng tôi phải trả 56 USD cho món gelato (món kem đặc trưng của người Italy)", vị khách nói thêm.

Quản lý của nhà hàng đổ lỗi cho khách du lịch vì đã không kiểm tra giá trước khi ăn. Năm 2013, 4 du khách người Anh cũng phải trả 84 USD cho 4 cây kem và điều này đã gây nên sự tức giận trong cộng đồng khách du lịch.

Anh Minh