728 x 90

Dậy sóng nghi án khách du lịch nước ngoài bị cướp tại Hà Nội

Dậy sóng nghi án khách du lịch nước ngoài bị cướp tại Hà Nội
Sáng 19.5, trên nhiều diễn đàn và trang mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh về 2 bạn trẻ người nước ngoài sang Việt Nam du lịch bị cướp mất toàn bộ giấy tờ tùy thân và tiền bạc. Theo...
CanhDep.net
Sáng 19.5, trên nhiều diễn đàn và trang mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh về 2 bạn trẻ người nước ngoài sang Việt Nam du lịch bị cướp mất toàn bộ giấy tờ tùy thân và tiền bạc.
Theo những hình ảnh được cộng đồng mạng chia sẻ, 2 khách du lịch này đã đi khắp châu Á trong 7 tháng vừa qua. Tuy nhiên, đến tối 18.5, họ đã bị cướp sạch mọi thứ tại Hà Nội. Tài sản bị mất bao gồm tiền, bản đồ, lều... Theo 2 du khách, không có những thứ ấy họ không thể trở về nhà.
Dậy sóng nghi án khách du lịch nước ngoài bị cướp tại hà nội
 Thông tin về 2 du khách người ngoài bị cướp được chia sẻ trên facebook
Sau khi bài viết này được lan truyền, phần đông cư dân mạng đều tỏ ra cảm thông trước tình cảnh khó khăn của hai khách du lịch này. Đặc biệt là khi Hà Nội đang trong thời tiết nắng nóng lên tới 37-38 độ c. Nhiều người đã vận động bạn bè, người thân đến địa điểm được ghi trong bài viết để giúp đỡ.
Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số ý kiến trái chiều. Có bạn thắc mắc vì sao hai bạn trẻ này không đến cơ quan đại diện ngoại giao của quốc gia các bạn ý sống để tìm cách hỗ trợ, hoặc liên lạc với người thân, hoặc online trên mạng xã hội để tìm kiếm giúp đỡ từ nhà. Một số thì lại tỏ ý nghi ngờ về mức độ xác thực của sự việc.
Theo Mai Anh/ Báo Giao thông